Bài viết này, chúng tôi xin tư vấn đến bạn địa chỉ học kế toán uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam để bạn có cơ hội nhận về cho mình thật nhiều kiến thức bổ ích.

Địa chỉ học kế toán chất lượng không nơi đâu sánh bằng

Hiện nay, có rất nhiều lớp kế toán ra đời để đáp ứng kịp nhu cầu của con người. Nhưng không phải thế mà trung tâm nào cũng uy tín để người học có thể trải nghiệm tất cả các kiến thức một cách tốt nhất.

Nhưng vẫn có rất nhiều trung tâm mở ra đã phục vụ tối đa nhu cầu của con người, trong số đó chính là trung tâm Kế toán Lê Ánh. Đây là trung tâm đang nhận được phản hồi tích cực của học viên tham gia khóa học.

Lê Ánh dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng luôn cam kết chất lượng hàng đầu khi phục vụ hàng trăm khóa kế toán cho người có nhu cầu theo học.

Các giảng viên của trung tâm đều là kế toán trưởng có trên 15 năm và trên 20 năm kinh nghiệm đang làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn có vốn đầu tư hàng nghìn tỷ đồng.

Mời xem bài: Best Laptops Under $1000

Cùng với đó, thầy cô luôn có lòng yêu nghề tuyệt đối, luôn mong muốn đào tạo ra các lớp đào tạo kế toán trẻ tuổi trong tương lai. Để các em không cảm thấy bỡ ngỡ và tự ti khi lựa chọn ngành nghề này.

Những ưu điểm nổi bật của khóa học kế toán Lê Ánh

Bạn được tham gia chương trình KẾT NỐI TUYỂN DỤNG, được trung tâm mời nhà tuyển dụng về trực tiếp lớp học để phỏng vấn học viên.

Nếu bạn có kinh nghiệm, có tình yêu nghề, cũng như có năng lực thực sự thì chúng tôi tin chắc rằng nhà tuyển dụng sẽ nhìn nhận và chọn bạn cho công ty của họ mà thôi.

Học phí tại Lê Ánh là một trong những điểm hoàn toàn khác biệt và ưu đãi mà chúng tôi muốn bạn quan tâm. Đối với người đi làm, học phí của bạn là 3.000.000vnđ, còn đối với sinh viên, học phí là 2.800.000vnđ.

Nếu bạn đi đăng ký học cùng với 1 người trở lên, thì học phí tham gia khóa học kế toán của bạn sẽ được giảm 100.000vnđ/người.

Hiện tại, có rất nhiều phản hồi vô cùng tích cực của học viên về Kế toán Lê Ánh giúp bạn được trải nghiệm kiến thức tuyệt vời và hữu ích từ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Lê Ánh cảm thấy như vậy là quá thành công và ngoài sự mong chờ của trung tâm. Chúc các bạn học kế toán hiệu quả và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Trân trọng cảm ơn!  

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc đăng ký khóa học, hãy liên hệ theo 2 số hotline này:

+ Tại Hà Nội: 0904848855

+ Tại Tp Hồ Chí Minh: 0904848855

Nguồn https://blogtuoithanhxuan.net/ tổng hợp


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *