Kỵ binh đột phá là tiêu đề chương thứ 60 của truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt nội dung truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 60:

Những người còn sót lại được cho biết rằng giờ đây họ đang đi theo người đứng đầu của Tướng quân Cung Nguyên của đối phương và bộ binh cần phải theo sau Kỵ binh. Đơn vị được gắn kết nhanh hơn đáng kể so với bộ binh, vì vậy họ cần phải chạy nước rút hết sức mình nếu không muốn chết.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 60

Những tàn tích còn sót lại thật đáng sợ rằng giờ đây họ cần phải phá vỡ hang chục ngàn quân địch với chỉ một trăm người. Họ sống sót qua lúa mạch trong chiến xa và họ nghĩ rằng họ sẽ được cứu, nhưng bây giờ cần phải chiến đấu thêm một trận nữa. Họ tin rằng họ sắp chết. Sau đó Tín nói với họ là không cần thiết. Cung Nguyên đang được thông báo về cuộc tiến công của Kỵ binh Tần và tiền tuyến của họ đang gặp khó khăn vì điều đó. Cung Nguyên nói với người của mình rằng không cần phải lo lắng, họ chỉ mất cảnh giác với cuộc tấn công bất ngờ.

Chỉ 1000 người không phải là đối thủ của một đội quân 40.000 người. Cung Nguyên gọi lại chiến xa của mình. Cung Nguyên gọi sau đó chiến xa của anh ta quay lại nói với người của anh ta rằng những thanh kiếm tuyệt vời nhất nhưng cuối cùng của Kỵ binh đó. Tại trụ sở Qin, Bào Công được cho biết rằng Kỵ binh của họ đang áp đảo bộ binh Ngụy. Bào Công nói rằng vấn đề chỉ là thời gian khi Ngụy phát động một cuộc phản công với những con số này. Sau khi được thông báo rằng chiến xa của đối phương lại chuyển trọng tâm sang tập đoàn quân số 4, Bào Công ra lệnh cho Tập đoàn quân kỵ binh số 1 và số 2 tiến đến chiến trường số 4.

Những người còn sót lại đang chiến đấu mạnh mẽ với quân đoàn 4 kỵ binh chống lại Ngụy. Bích sau đó thấy rằng Phược Hổ Thân và đơn vị của anh ta đang tiến xa đến sâu. Bích từ chối để anh ta vào một mình và ra lệnh cho đơn vị của mình hỗ trợ đơn vị Phược Hổ Thân. Tàn quân số 4 không gia nhập Phược Hổ Thân vẫn đang xây thành lũy thì bất ngờ nhìn thấy quân đoàn 1 và 2 của kỵ binh Tần. Để giảm bớt thương vong, Tín đã dẫn đầu những người còn sót lại. Phược Hổ Thân đang tiến xa hơn trước bộ binh, và những tàn tích còn lại được xếp theo cấp độ và sắp xếp thành đống. Vĩ Bình bất ngờ bị tấn công bởi một nhóm quân địch. Khương Hội đã cứu anh ta trong thời gian.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 60:

  • Cung Nguyên có 40.000 người dưới quyền.
  • Cung Nguyên gọi chiến xa của mình trở lại.
  • Bào Công ra lệnh cho Kỵ binh 1 và 2 tiến lên.
  • Bích ra lệnh cho đơn vị của mình hỗ trợ đơn vị Phược Hổ Thân.
  • Để giảm bớt thương vong, Tín đã dẫn đầu những người còn sót lại.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:
https://blogtuoithanhxuan.net/giai-ma-y-nghia-5-vi-tri-not-ruoi-tren-ban-tay-phai/

https://blogtuoithanhxuan.net/nhu-hoa-phu-nu-nho-am-chi-cho-ban-biet-dieu-gi/

Best Business Laptops


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *