Hiện nay, nhiều bạn nữ sinh viên tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ để trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập trang trải học phí, phụ giúp bố mẹ. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin về môi trường tuyển dụng, làm việc ngành dịch vụ giúp việc gia đình ở nước ta, hi vọng sẽ đem đến cho các bạn kiến thức bổ ích.

Tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ hiện là 1 trong những việc làm thêm lọt “top” tìm kiếm của các bạn sinh viên khi lựa chọn công việc để làm thêm. Làm việc nhà là chuyện quá quen thuộc và đơn giản vì hầu như ai phải làm, nhất là những bạn trẻ đến từ nông thôn sống xa gia đình. Nhu cầu tuyển dụng lao động giúp việc theo giờ tại thời điểm hiện tại thế nào và nên ứng tuyển tại đâu là những câu hỏi mà nhiều bạn nữ sinh băn khoăn khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ.

Nhu cầu tuyển tạp vụ, giúp việc nhà ở nước ta

Sự phát triển của cuộc sống hiện đại khiến con người phải dành rất nhiều thời gian cho guồng quay công việc. Việc ấy diễn ra với mọi gia đình, mọi người trưởng thành tại các thành phố lớn. Để giảm tải khối lượng việc cần làm và thêm thời gian thư giãn tại căn hộ, ngôi nhà thân yêu, nhiều người có mức thu nhập tốt thường sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ để tìm người thay mình chăm sóc, dọn dẹp nhà cửa, nội trợ.

nhu-cau-tuyen-tap-vu-rat-lon

Nhu cầu tuyển tạp vụ, giúp việc theo giờ rất cao tại nước ta

Các công việc bạn có thể được giao cho khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ như là: vệ sinh toàn diện nhà cửa, phòng ốc, đồ đạc trong nhà; nấu nướng hoặc phụ giúp chủ nhà nấu nướng; chăm sóc cây cảnh, thú cưng; trông em bé hoặc trông nom, trò chuyện cùng người già yếu trong gia đình của chủ nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ứng tuyển những vị trí tuyển tạp vụ theo giờ tại các công ty. Công việc thường diễn ra vào cuối hoặc sau giờ hành chính, thời điểm các nhân viên của công ty chuẩn bị ra về. Đây cũng là thời điểm phù hợp với lịch học của sinh viên.

Địa điểm uy tín cho sinh viên tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ

Thông thường, các bạn sinh viên có thể dễ dàng tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ qua hội nhóm trên Facebook. Tuy nhiên, trong mùa dịch hiện nay, nhiều gia đình thường lo lắng với việc tuyển người lạ đến nhà làm việc và hạn chế đăng tuyển qua các kênh mạng xã hội. Thay vì đó, họ lựa chọn những kênh chuyên nghiệp hơn như là các trung tâm dịch vụ giúp việc nhà.

chon-dia-diem-uy-tin-khi-tim-viec-lam-giup-viec-nha-theo-gio

Sinh viên nên lựa chọn địa chỉ uy tín khi tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ

Để tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ an toàn và dễ dàng trong mùa dịch Covid, bạn có thể nộp hồ sơ để trở thành cộng tác viên của các công ty giúp việc nhà uy tín. Bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng, tay nghề bởi các công ty rất chú trọng vào việc đào tạo lao động. Từ đó, gia tăng cơ hội nhận được những vị trí với mức thu nhập hấp dẫn hơn.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây sẽ mang đến kiến thức hữu ích cho bạn sinh viên đang tìm việc làm giúp việc nhà theo giờ.

👉 Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 😀 0948 062 227 😀 0962 832 349

Tham khảo thêm dịch vụ khác

Tham khảo dịch vụ liên quan


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *