Nói đến tìm việc làm cho đối tượng lao động phổ thông thì rất nhiều. Nhưng để cân nhắc về những công việc tốt nhất về tất cả mọi mặt thì có lẽ là tìm việc bảo vệ sẽ phù hợp với những bạn thuộc trình độ lao động phổ thông. Hiện nay thì ngầnh bảo vệ chính là việc làm lao động phổ thông được chọn lựa nhiều nhất. 

Tìm việc bảo vệ được ưa chuộng hiện nay

Bảo vệ việc nhẹ lương cao. 

Khi đi xin việc chắc chắn là ai cũng muốn mình được làm một công việc thuộc dạng việc nhẹ lương cao. Nhưng xét về mặt bằng chung thì những công việc dành cho đối tượng lao động phổ thông hầu hết là những công việc lao động chân tay và thường thì rất nặng nhọc. 

Vậy nên giữa rất nhiều những công việc hiện nay thì để có thể chọn được 1 việc làm thuộc dạng việc nhẹ lương cao thì rất hiếm, có lẽ là chỉ có tìm việc bảo vệ là việc làm lao động phổ thông thuộc hàng việc nhẹ lương cao và được nhiều người lựa chọn làm nhất hiện nay. 

Những công việc mà một người bảo vệ cần phải làm đó chính là đi tuần tra hàng ngày, thực hiện các nhiệm vụ về an ninh để có thể bảo vệ tốt được sự an toàn, tính mạng của con người, tài sản của con người. Đặng kí và kiểm soát những khách hàng khi họ đến cơ quan để liên hệ với công việc. 

Kiếm soát và trông chừng những phương tiện ra vào mục tiêu, kiểm soát và xuất nhập khẩu hàng hóa tại mục tiêu, kiểm soát toàn bộ cán bộ công nhân viên chức đi lại, làm việc tại mục tiêu đó, trực phòng điều khiển trung tâm…. tất cả những công việc này quy về tính chất đều là những công việc không hề nặng nhọc, hơn nữa công việc phần lớn bạn phải làm là ở trong nhà và không động tay chân quá nhiều. 

Với tính chất công việc nhẹ nhàng, không gây quá nhiều áp lực cho nhân viên, nhưng mức lương của người làm bảo vệ lại cao hơn so với những mức lương của các công việc khác. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và xin việc làm bảo vệ. 

Xem thêm:

>>> Tại sao bạn nên sử dụng phần mềm quản lý trường mầm non ?

Tìm việc bảo vệ được ưa chuộng hiện nay

Khi bạn mới vào làm thì mức lương khởi điểm của bạn sẽ dao động trong khoảng 6 triệu đồng, đấy là mức lương cơ bảmn, chưa tính thưởng. Nếu như bạn có thời gian gắn bó lâu năm với công ty, công ty sẽ có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho bạn, bạn sẽ được tăng lương nhanh hơn nếu như hoàn thành tốt công viêc và thể hiện tốt bản thân. Mức lương có thể lên đến 9 triệu đồng hoặc còn tăng hơn nữa. 

Đây chính là một công việc việc nhẹ lương cao và chắc chắn là công  việc làm lao động phổ thông  phù hợp với nhiều đối tượng. 

Làm bảo vệ sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt. 

Ở các công ty, chế độ đãi ngộ tốt hay không vẫn luôn là cục nam châm để thu hút sự chú ý của các nguồn nhân lực. Đối với công ty Bảo Vệ Thiên Bình thì luôn luôn có chế độ đãi ngộ cực kì tốt đối với nhân viên của công ty mình. Khi bạn làm bảo vệ trong công ty, bạn sẽ nhận được những chế độ đãi ngộ như sau:

– Cung cấp chỗ ở miễn phí cho nhân viên, chỗ ở đảm bảo sạch sẽ và thoáng mát. 

– Nuôi ăn cho nhân viên ngày 2 bữa chính, bữa trưa và bữa tối, bữa sáng bạn sẽ tự túc. 

– Có chế độ nghỉ ngày lễ tết tại công ty, còn được nghỉ hay không thì là dựa vào chính sách của nơi bạn làm việc. 

– Có thưởng cho nhân viên vào các ngày lễ tết. 

– Những nhân viên có thời gian làm việc lâu năm sẽ được đóng bảo hiểm. 

– Cả nhân viên mới và nhân viên làm việc lâu năm đều sẽ được sử dụng bảo hiểm thân thể.

Nếu bạn muốn tìm việc bảo vệ thì hãy lựa chọn công ty Thiên Bình để có được những chế độ đãi ngộ tốt như vậy. 

Tìm việc bảo vệ được ưa chuộng hiện nay

Xem thêm:

>>> Người lao động có nên đi Nhật làm việc với thời hạn một năm ?


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *