Phụ nữ đã và đang trải qua thời kì mang thai thì chắc hẳn ai cũng đã từng được nghe đến một loại thuốc có cái tên quen thuộc – Procare. Nhưng không phải ai cũng có thể hiểu rõ về loại thuốc này. Để mang lại thông tin chính xác, khách quan các mẹ hãy cùng tham khảo bài viết thuốc Procare có tác dụng gì ngay sau đây.

1.Thuốc Procare là gì?

Thuốc Procare là một sản phẩm vitamin tổng hợp cần thiết dành cho bà bầu, phụ nữ đang trong thời kì mang thai. Thành phần chủ yếu là các dưỡng chất cần thiết giúp mẹ và bé có thể phát triển tốt nhất.
 

Thuốc Procare là sản phẩm được bào chế từ dược liệu tốt cho mẹ và bé

Thuốc Procare không chỉ tốt cho các bà mẹ đang mang thai mà cón có thể sử sụng trong thời kì sau sinh khi đang cho con bú. Bởi trong thuốc Procare các thành phần được bào chế từ dược liệu và nguồn hải sản tự nhiên dành riêng cho bà bầu giai đoạn trước, trong và sau khi mang thai. Nó góp phần vào quá trình tái tạo ADN  và cấu trúc xương, bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng cho thai nhi và giúp phụ nữ đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của cơ thể.

2. Thuốc Procare có tác dụng gì

Những tác dụng không ngờ của thuốc Procare

Thuốc Procare được tạo ra từ một công thức hoàn hảo cho các mẹ bầu bao gồm:  11 loạivitamin, 5 khoáng chất và 2 axit béo omega-3.

Dưỡng chất quan trọng nhất trong Procare là axit folic,  một tháng trước khi thụ thai và trong suốt thời kỳ mang thai nếu chị em bổ sung hàng ngày có thể giúp thai kỳ khỏe mạnh. Các axit béo omega-3 có trong thuốc là dưỡng chất quan trọng cho trẻ  phát triển. Đặc biệt, Procare còn hỗ trợ sức khỏe của giai đoạn trước khi thụ thai, chuyển hóa và tâm thần nhờ các dưỡng chất đồng thời giúp bảo vệ các chất chống oxi hóa và bù đắp sự thiếu hụt dinh dưỡng.

Thuốc Procare được bào chế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tăng lên trong những giai đoạn mẹ đang bầu, đang cho con bú.

Uống thuốc Procare giúp hỗ trợ sức khỏe của cả mẹ và bé  trong cả 3 giai đoạn: trước khi thụ thai, trong khi mang thai, và sau khi sinh.  

Uống thuốc Procare sẽ giúp các bà bầu tránh được các triệu chứng nghén do thai kì, cản thiện tim mạch và giúp làm giảm các triệu chứng chóng mặt, hoa mắt, ù tai…

Uống thuốc Procare thường xuyên giúp mẹ và bé phát triển khỏe mạnh

Uống thuốc Procare có tác dụng phụ không?

Uống thuốc Procare có tác dụng phụ không? Đây chắc hẳn là câu hỏi được nhiều bà mẹ quan tâm nhất bởi khi uống thuốc các mẹ luôn sợ sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe của mẹ và bé. Nhưng thuốc Procare được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyên dùng vì nó hoàn toàn không có tác dụng phụ như: táo bón, buồn nôn, hay dư thừa các chất dinh dưỡng có thể gây hại cho cơ thể nên các mẹ bầu có thể yên tâm sử dụng.

Khi uống thuốc Procare tình trạng ốm nghén của các bà bầu thường sẽ giảm đi rõ rệt, tình trạng hoa mắt chóng mặt, tim đập nhanh hay bị chuột rút hầu như sẽ không còn gặp nữa. Đặc biệt, việc uống thuốc Procare còn giúp làn da của chị em trở nên mịn màng hơn.

Đến đây, chắc hẳn bạn đã biết thuốc Procare có tác dụng gì rồi chứ. Vì vậy hãy duy trì thói quen uống thuốc Procare trong thời kì mang thai và sau khi sinh để mẹ và thai nhi được cung cấp đầy đủ các dưỡng chất và phát triển khỏe mạnh ngay từ hôm nay nhé.

Xem thêm: 

>> Mách bạn những cách trị rôm sảy cho bé tại nhà

>> DẤU HIỆU TRẺ THIẾU VITAMIN D MÀ MẸ CẦN BIẾT


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *