Địa chỉ bán thang nhôm rút gọn tại TP HCM

Thang nhôm rút gọn là dòng thang nhôm đang được thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Bởi thiết kế thông minh, cấu hình thang hiện đại, cấu trúc thang chắc chắn và đặc biệt giá thành của những chiếc thang nhôm rút gọi lại rất vừa phải nên đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi người.

Thang nhôm rút gọn được sản xuất trên công nghệ hiện đại của những đất nước phát triển như : Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…Thang nhôm rút gọn được sử dụng rộng rãi ở các loại hình công việc như: Thi công công trình, điện lạnh, sơn sửa nhà, viễn thông…

Thang nhôm rút gọn hiện nay trên thị trường có các thương hiệu nổi tiếng như : Nikita, Nikawa, Hakachi, Xstep, Sumo, Advindeq…Dòng thang nhôm rút rất đa dạng về chiều cao nên bạn có thể tìm hiểu và nghiên cứu các sản phẩm thang nhôm tại trang của cty.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/thang-nhom

THANG NHÔM NIKAWA CHẤT LƯỢNG

Thang nhôm chính hãng Nikawa là một trong những thương hiệu thang nhôm số 1 Việt Nam. Hiện nay Nikawa đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm thang nhôm đa dạng trên thị trường. Nikawa là thương hiệu đến từ Nhật Bản, mỗi dòng thang đều được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Thang nhôm Nikawa tốt nhất nhận được chứng chỉ quốc tế về an toàn EN121 và tiêu chuẩn an toàn của người tiêu dùng,.

Trọng tải lớn nhất của thang lên tới 150 kg. Thang có phần thiết kế về độ nhôm đạt chuẩn, trọng lượng và tính tiện ích cao. Nikawa vì sự an toàn của bạn – thay thế cho những dòng thang từ chất liệu dễ gây mất an toàn như: gỗ. tre, nứa, Đáp ứng được tối đa nhu cầu của người sử dụng đặc biệt là đảm bảo an toàn cho người sử dụng thang để làm việc.

Thang nhôm Nikawa hiện đang cung cấp rất nhiều loại thang nhôm trên thị trường như:

Thang nhôm rút Nikawa: sản phẩm đặc biệt có khả năng rút gọn – thu gọn sau khi sử dụng sản phẩm khách hàng có thể thoải mái di chuyển sản phẩm. Khả năng rút gọn của thang nhờ những chốt khóa tự động trên thân thang. Thang nhôm rút thông minh được rút lên với chiều cao theo ý muốn khi sử dụng. Thang được làm từ hợp kim nhôm cao cấp. Mỗi bậc thang đều có chốt khoa để cố định chiều cao hoặc sập xuống khi cần thiết. Thang rút đa năng dùng cho gia đình, văn phòng và công trường. Trong khi đó, thang rút đôi có thể duỗi thẳng hình chữ I hoặc gấp thành hình chữ A khi sử dụng.

Thang nhôm gấp đa năng: sản phẩm đặc biệt sử dụng cho các công trình và gia đình với độ chắc chắn tuyệt đối và nhiều cách sử dụng đặc biệt với các địa hình khác nhau. Thang được thiết kế độc đáo, chắc chắn và linh hoạt đã giúp dòng thang nhôm này nhận được sự ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Sử dụng thang gấp đa năng người dùng có thể duỗi thẳng thành hình chữ I nếu cần làm việc ở những độ cao lớn, hoặc gấp lại thành hình chữ U, M, L để tạo thành những thế vững chắc phù hợp với công việc của mình.

Xem thêm: chuyen aythuc tap sinh nhat


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *