Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Tháng Giêng ( Janco) chuẩn bị đi vào miền Trung, hỗ trợ những người dân hoạn nạn trong cơn bão lũ vừa qua.

Cả nước Việt Nam đang hướng về đồng bào miền Trung, nơi đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề của cơn báo số 6. Những cơn mưa dồn dập khiến lũ dâng cao, làm cho bao nhà cửa bị chìm trong biển nước. Hàng ngàn ngôi nhà bị nước phá huỷ, cuốn trôi, bao nhiêu hộ gia đình lâm vào cảnh tang thương. Nhẹ thì mất nhà cửa, không có lương thực thực phẩm, nặng thì thương vong.

Miền Trung ngập lụt nghiêm trọng

Nhiều ngôi nhà bị ngập sâu

Trước những nỗi đau, hoạn nạn đó, công ty Tháng Giêng không thể khoanh tay đứng nhìn. Với tấm lòng thiện nguyện hướng về miền Trung thương yêu, công ty Xuất Nhập Khẩu Tháng Giêng đã phát động chương trình từ thiện, hỗ trợ những người dân hoạn nạn miền Trung.

Số tiền và hiện vật được ủng hộ sẽ được 1 đội tình nguyện của công ty Tháng Giêng chuyển đến tận tay đồng bào khó khăn.

Mặc dù số tiền mà chúng tôi ủng hộ chắc chắn không thể bồi đắp được cho những tổn thất mà người dân miền Trung phải gánh chịu. Nhưng chúng tôi hy vọng rằng, một phần đóng góp nhỏ bé của mình sẽ giúp người dân có thêm sức mạnh để vượt qua khó khăn, hoạn nạn đó. Về phí công ty chúng tôi chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ siêu chịu nước janmi xuất xứ từ Sàn gỗ Malaysia , Công ty chúng tôi có công văn khi nước rút các Đại lý sàn gỗ của chúng tôi ở khu vực Miền Trung sẽ giảm giá hỗ trợ cho các hộ gia đình nát mới hoặc sửa chữa.

Chương trình Hướng về miền Trung thân yêu sẽ được Janco cập nhật liên tục và chính xác, hãy cùng theo chân chúng tôi thiện nguyện.

Trong thời điểm này đi đến đâu chúng ta cũng nghe thấy câu chuyện về mưa bão một dịch bệnh nguy hiểm, nhưng từ cái khó khăn do dịch bệnh đang gây ra chúng ta hay suy nghĩ một cách tích cực: “ Luôn có âm trong dương và ngược lại/ Luôn có tiểu trong đại và ngược lại / Luôn có ánh sáng trong đêm đen/ Luôn có CƠ trong Nguy”.

Đêm càng đen, 1 đốm lửa cũng sẽ rực sáng”  Biến màn đêm lóe 1 điểm sáng duy nhất đó chính lại là mình. Bằng những hướng tích cực góp phần lan tỏa năng lượng. BGĐ Công ty mong muốn CBCNV tập trung làm việc để cùng nhau mang lại doanh thu và những chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Tinh thần lạc quan của mỗi cá nhân trong Công ty Tháng Giêng không chỉ mang lại những điều tuyệt vời cho riêng họ, mà mang đến cho Tháng Giêng  những điều hạnh phúc có ý nghĩa sâu sắc, những điều đó góp phần tạo dựng lên một Công ty Tháng Giêng bền vững

Xem thêm:

3 lý do chúng ta nên lát sàn gỗ Đức cho chung cư cao cấp của mình

Cách làm tăng tuổi thọ của sàn gỗ công nghiệp lên tối đa


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *