Thầy cô giáo là người cha người mẹ thứ hai của tuổi học sinh, để thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô giáo người ta thường chọn những món quà ý nghĩa nhất để kính tặng vào những dịp lễ lớn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau  khiến cho các em không biết tặng món quà nào ý nghĩa nhất. Hiểu được tâm lý đó của các học trò, qua bài viết sau blogtuoithanhxuan xin được tặng bạn mẹo chọn quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất. Các bạn hãy tham khảo nhé!

1. Thể hiện tấm lòng của học trò đối với thầy cô bằng một bó hoa tươi.

Việc chọn quà tặng thầy cô, tốt nhất các bạn đừng nặng quá về vấn đề “giá trị” bởi “những người lái đò thầm lặng” luôn biết rằng kinh tế của học sinh không cho phép.

Hơn thế nữa trong tiềm thức của họ chỉ cần “học sinh chăm ngoan. Học giỏi” đó cũng là những món quà vô giá mà học sinh kính tặng.

Bó hoa tặng thầy

Đôi lúc chỉ cần sử dụng sản phẩm món quà truyền thống không bao giờ lỗi thời của bó hoa tươi thắm thôi cũng đã đủ cho các thầy cô giáo xúc động.

Vì vậy, hoa tươi luôn là lựa chọn hàng đầu được nhiều học sinh lựa chọn tặng thầy cô nhằm thể hiện tình yêu thương, sự kính trọng đối với những con người truyền đạt tri thức một cách không mệt mỏi.

Hay một món quà như trà thái nguyên cũng không kém phần hấp dẫn, giúp cho thầy cô cảm nhận được sự ấm áp của tình thầy trò như mùi vị trà xanh khi họ thưởng thức.

Trà thái nguyên đặc sản

2. Tặng quà thầy cô giáo bằng một sản phẩm ý nghĩa “bút viết, bút kí”.

Cây bút là dụng cụ luôn đồng hành trong nghề giáo và lứa tuổi học trò. Nhờ vào cây bút nhỏ bé đó thôi người thầy đã gieo biết bao nhiêu niềm tin và tri thức cho thế hệ học trò, từ thế hệ này sang thế hệ khác.

Tặng thầy cô dụng cụ bút viết đơn giản không cầu kỳ nhưng lại mang nhiều sự tinh tế, giúp họ cảm nhận được sự đồng cảm của học sinh đối với sự nghiệp giáo dục của họ. Vì vậy hãy chọn món quà này để tặng người thầy yêu quý của mình các bạn nhé.

3. Khăn lụa tặng cô.

Vào tháng 11 trong năm thời tiết đã bắt đầu chuyển sang lạnh, chọn món quà “khăn lụa” để tặng cô chính là món quà hữu dụng nhất mà bạn nên chọn. Nhờ những đường nét, hoa văn sắc sảo những chiếc khăn vô tri ấy không chỉ đẹp mà còn giữ ấm cho cơ thể.

Nhiều khi cô cũng thích uống trà vào buổi sáng vào những thời tiết se lạnh, tặng một gói trà thái nguyên cũng sẽ giúp cô giáo cảm động vô cùng.

Khăn choàng tặng cô

4. Bộ cốc chén.

Không phải cứ vào ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) là nhất thiết phải tặng hoa hồng tươi cho thầy cô. Một bộ cốc chén uống nước hay bát đũa cũng là một món quà ý nghĩa để bạn lựa chọn.

5. Áo sơ mi tặng thầy.

Nhân dịp ngày 20/11, chọn một kiểu áo sơ mi hay len mỏng phù hợp với vóc dáng thầy cũng là món quà ý nghĩa nhất. Nhưng bạn phải biết màu sắc, kiểu dáng và size áo mà thầy thường mặc để lựa chọn nhé.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn những món quà do tự tay mình làm ra như một tấm thiệp chúc mừng. Với những món quà như vậy đôi khi sẽ khiến thầy cô giáo cảm động nhiều hơn.

Bởi với món quà đó sẽ khiến cho họ cảm nhận được sự chân thành, kính trọng mà các em học sinh đã dành tặng cho mình. Nhiều lúc điểm 10 mà các bạn cố gắng để đạt được ở trên lớp cũng chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho thầy cô.

Qua bài viết, chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn một số món quà ý nghĩa có thể tặng thầy cô giáo mà các bạn có thể lựa chọn. Hãy chọn cho mình một quà ưng ý nhất để tặng người cha thứ hai của mình đi nhé. Chúc các bạn thành công!

Nếu bạn có ý định chọn trà Thái Nguyên làm quà tặng vui lòng truy cập website https://danhtra.com hoặc liên hệ 0979 647 671 để được tư vấn và hỗ trợ.

>> LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẬP CHO VẸT BIẾT NÓI NHANH?


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *