Năng lượng mặt trời ( NLMT) chắc không còn xa lạ với người dân Việt Nam nữa nhưng việc các gia đình  sử dụng nguồn năng lượng còn rất hạn chế vì phần lớn chúng ta còn chưa hiểu rõ những lợi ích giá trị  mà nó mang lại.

Dưới đây là những thông tin về điện mặt trời mang lại giúp bạn có cái nhìn đúng hơn về những ưu điểm của nó mang lại:

Những ưu điểm và lười ích của nguồn năng lượng mặt trời:

Lợi ích về môi trường

năng lượng mặt trời vẫn luôn được biết đến là nguồn năng lượng sạch, tái tạo, thân thiện và không gây ô nhiễm môi trường. Đây là lựa chọn tốt để thay thế các nhiên liệu hóa thạch và góp phần làm giảm khí cacbon.

Đa phần điện đang được tạo ra đều đến từ nhiên liệu hóa thạch. Khi sử dụng những loại nhiên liệu hóa thạch này thì rất tốn kém và gây hại cho môi trường. Ngược lại thì điện được sản suất thì năng lượng mặt trời lại rất dồi dào, miễn phí.

Theo nghiên cứu nếu không cắt giảm lượng khí thải CO2 thì trái đất sẽ có nguy cơ gặp những thảm họa vô cùng lớn như các trận bão hủy diệt hay hạn hán kéo dài có thể là điều kiện để gây ra nạn đói  khiến1/4 dân số trên thế giới bị ảnh hưởng.

Mang tính chất ổn định:

Khi bạn sử dụng điện  năng lượng điện mặt trời  mỗi tháng  thì bạn có thể  kiểm soát được lượng điện năng gia đình bạn  tiêu thụ mỗi tháng.

Không còn những buổi cắt điện định kì hàng tháng của những nhà máy điện.

Đặc biệt đối với các nhà máy nên sử dụng năng lượng mặt trờ ( NLMT )i để có thể hạn chế tình trạng trì trệ công việc sản xuất do quá trình mất điện gây ra.

Chi phí bảo trì thấp và tuổi thọ lâu dài

Để có thể hoạt động thì điện mặt trời không cần bất cứ nguồn cung nào bên ngoài, chính vì thế mà chi phí bảo trì của chúng rất thấp, chúng ta chỉ mât chi phí sản suất và lắp đặt các thành phần.

Tuổi thọ của các tấm pin có thể kéo dài đến 30 năm kể cả khi nó bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu, thời gian bảo hành cũng lên đến 12 năm.

Về mặt bảo trì cũng rất đơn giản, ban chỉ cần vệ sinh chúng sạch sẽ. Vì thế cho dù chi phí ban đầu cao nhưng sau đó bạn không cần bổ sung thêm bất cứ chi phí nào nữa.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt đi

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm: Best Dolby Atmos Soundbar

https://blogtuoithanhxuan.net/luu-y-khi-bao-tri-may-nen-khi-hitachi/

https://blogtuoithanhxuan.net/nhung-ly-do-nen-tim-nguoi-cham-tre/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *