Phương tiện đi đón dâu là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng một phần đến sự thành công của lễ cưới. Nhưng việc thuê xe đám cưới cần lưu ý những gì lại chưa được mọi người biết đến rộng rãi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

 Xác định rõ yêu cầu về xe đám cưới

 Theo phong tục, nhà trai sẽ qua nhà giá và đón cô dâu về nhà trai để làm lễ thành hôn. Do vậy việc tìm chọn xe đám cưới sẽ do nhà trai phụ trách. Tùy thuộc vào điều kiện của từng gia đình mà nhà trai có thể chọn mượn xe của gia đình bạn bè hoặc đi thuê.

 Tuy nhiên, khi thuê bạn có nhiều sự lựa chọn hơn về phong cách, màu sắc,… Điểm nổi bật ở việc thuê xe là bạn sẽ có vô vàn mẫu mã, kiểu dáng cũng như thương hiệu lựa chọn theo phong cách của lễ cưới của bạn. Trong gói thuê xe đám cưới còn bao gồm thêm cả việc trang trí xe cưới đẹp mắt và một tài xế chuyên nghiệp. Với mức giá và dòng xe đa dạng như:

 Xe cưới tầm trung: Toyota Camry, Hyundai Sonata…

 Xe cưới cao cấp: Mercedes, Audi, BMW, Lexus, Lexus…

 Hay những loại xe kiểu cổ

 Rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn

 Trung bình các dịch vụ thuê xe đám cưới thường cho thuê từ 4-6 tiếng với nhiều loại xe từ xe đón dâu 4 chỗ đến các loại xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đưa đón họ hàng hai bên để. Điều này giúp gia đình dễ dàng chọn được chiếc xe phù hợp với số người đi đón dâu giúp sự thoải mái nếu đi đường xa. Ngoài ra việc thuê xe sẽ giúp gia đình có thể cùng khởi hành, tránh việc lỡ mất giờ tốt xuất hành.

Lưu ý khi chọn thuê xe đám cưới

 Thuê xe phục vụ đám cưới khá dễ dàng nhưng để đảm bảo sự hoàn hảo cũng như tiết kiệm lại không hề đơn giản. Để thuê xe cho đám cưới đúng ý mình, bạn nên lưu ý một vài điểm sau:

Liên hệ nơi thuê xe sớm nhất có thế

 Đám cưới của bạn chắc chắn được định trước ít nhất 1 tháng, hơn nữa lại còn là ngày đẹp. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ có thể bị trùng ngày tổ chức với nhiều cặp đôi khác. Tốt nhất bạn nên đặt lịch thuê xe đám cưới trước 1 tháng ở thời điểm thường và đặt trước 2 tháng nếu vào mùa cưới. Việc này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn về mẫu mã, màu sắc xe hơn đồng thời được nhận giá ưu đãi hơn nữa.

 Dàn siêu xe khủng dành cho đám cưới

Cung cấp lịch trình cụ thể cho nhà xe

 Thuê xe đám cưới được tính giá theo thời gian. Do vậy, để chủ động hơn trong việc đi lại và tránh lãng phí thời gian bạn cần liệt kê hết tất cả điểm đến, điểm dừng. Để phía cung cấp dịch vụ thuê xe sẽ cho bạn một mức giá hợp lý nhất.

Lưu ý về các khoản phí thu bổ sung trong hợp đồng

  •  Khi đã lựa chọn được xe đón dâu như ý, bạn nên có một bản hợp đồng rõ ràng về biển số, kiểu dáng xe, màu sắc,… để tránh bị nhầm lẫn khi nhận xe.

  •  Nếu di chuyển quãng đường xa thì phí cầu đường, bến bãi đậu xe đều do khách chi trả.

  •  Với những trường hợp đưa khách đến nhà hàng hay đợi khách ăn uống chở về thì sẽ có những khoản thu phí phụ cụ thể của mỗi công ty.

 Với những lưu ý đầy cụ thể như trên thì hi vọng rằng bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe đám cưới ưng ý nhất. Chúc đám cưới của bạn sẽ thật hoàn hảo, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc.

>> Xem thêm:

https://blogtuoithanhxuan.net/tam-nhua-pp-rong-vindec/

https://blogtuoithanhxuan.net/rang-su-tham-my/

Post Author: administrator

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Một lưu ý quan trọng nhất khi làm mộc tên giá rẻ

Làm mộc tên giá rẻ quả thực mang đến rất

Tấm nhựa PP rỗng VINDEC

Tấm nhựa PP rỗng VINDEC XEM THÊM : Gioăng Không Amiăng

Cách nhổ răng sữa an toàn không gây đau đớn cho trẻ

Đến một độ tuổi nhất định thì bé nhà bạn