Nhũ hoa là khái niệm nói về vùng núm vú của người phụ nữ, có kích thước khá nhỏ. Vị trí của nhũ hoa nằm ngay ở giữa bầu vú và trên quầng vú. Kích thước nhũ hoa của mỗi người là khác nhau, tùy vào cơ địa hay do gen di truyền.Không thể phủ nhận bên cạnh đôi môi, ánh mắt thì vòng ngực chính là điểm tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng của các Eva. Một bầu ngực nở nang, căng tròn sẽ giúp chị em thêm tự tin trong cuộc sống mà còn mạnh dạn trong chuyện ân ái vợ chồng. Trong đó, nhũ hoa phụ nữ được xem là điểm gợi cảm nhất của vòng ngực. Tuy nhiên có nhiều bạn có nhũ hoa phụ nữ “nhỏ”. Vậy nhũ hoa phụ nữ nhỏ ám chỉ cho bạn biết điều gì?

Phụ nữ có nhũ hoa nhỏ ám chỉ điều gì?

Những cô gái này thường không thích đổi mới trong “chuyện ấy”. Họ thích “yêu” truyền thống và quan tâm nhiều thứ khác hơn việc “vui vẻ” cùng chồng.
Theo nghiên cứu, thực tế có bao nhiêu phụ nữ là bấy nhiêu bộ ngực khác nhau cả về màu sắc, kích thước của nhũ hoa phụ nữ, quầng vú…

Có chị em ngực lớn, nhưng lại có khá nhiều bạn ngực nhỏ. Có người nhũ hoa chĩa thẳng về phía trước, có người đầu  nhũ hoa phụ nữ lại hướng sang hai bên. Hoặc có hình bầu ngực quả lê, vú tròn, bạn lại vú ngang.

Có khi bạn này nhũ hoa hồng tươi, gợi cảm nhưng cũng có thể là nâu đen, sẫm màu kém thẩm mỹ…

Sở hữu nhũ hoa phụ nữ to hay nhỏ chủ yếu là do cơ địa, yếu tố nội tiết tố bên trong của mỗi người,  nhũ hoa phụ nữ nhỏ có thể do bẩm sinh, hay chế độ dinh dưỡng không ổn định nên các cơ và mô mỡ bên trong khoang ngực không phát triển đồng đều.

Việc chị em hay băn khoăn nhũ hoa phụ nữ nhỏ nói lên điều gì? Nhũ hoa phụ nữ nhỏ có làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối vợ chồng hay việc cho con bú hay không ? Thực chất,  nhũ hoa phụ nữ nhỏ không hề ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản ở phụ nữ.

Theo nhiều ý kiến chuyên gia, những phụ nữ có nhũ hoa phụ nữ nhỏ thường là người có tính cách khiêm tốn, họ thích một cuộc sống bình ổn, không có gì nổi bật.

Nhũ hoa phụ nữ nhỏ ám chỉ cho bạn biết điều gì?

Núm vú nhỏ đẹp hay xấu ?

Thực chất, không phải lúc nào nhũ hoa phụ nữ to căng tròn thì mới được xem là đẹp, mà cần dựa trên kích thước của bầu ngực, quầng vú. Nhũ hoa phụ nữ đẹp cần phải hài hòa và cân xứng, không quá nhỏ mà cũng không quá to.

Đồng thời, nhũ hoa phụ nữ nhỏ cũng không ảnh hưởng đến việc sinh sản và khả năng tiết sữa cũng như cho con bú.

Tuy nhiên, trong trường hợp  nhũ hoa phụ nữ quá nhỏ hay bị tụt hẳn vào trong thì lại là một khuyết điểm làm mất đi nét gợi cảm của bầu ngực và có phần nào đó ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện ân ái vợ chồng, cũng như có đôi chút khó khăn khi cho con bú.

Hiện nay, với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ việc sở hữu bầu ngực căng tròn, hài hòa và núm vú hồng tươi, đầy đặn không còn là chuyện xa vời. Bằng phương pháp kéo núm vú bị tụt sẽ giúp chị em nhanh chóng có được đầu nhũ hoa cân đối với kích thước vòng ngực và gợi cảm hơn trong mắt người bạn đời của mình.

Xem thêm.

Biện pháp khắc phục hiệu quả chứng biếng ăn ở trẻ

Dấu hiệu trẻ thiếu vitamin D mà mẹ cần biết

 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *