Một số thông tin về đặc điểm dầu nhớt máy nén khí US Lube

Dầu nhớt máy nén khí US Lube được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Với chất lượng tốt, tuổi thọ cao vì thế chúng được ưu tiên sử dụng trong suốt thời gian qua.

Theo như thông tin thì dầu máy nén khí US Lube được sử dụng tại các nhà máy có hệ thống dàn tạo khí và nén khí vào bên trong của các loại bình chứa. Chính nhờ vào hệ thống trục vít bánh răng hình quả dứa, piston và hệ thống dẫn khí. Nhờ vào dầu nhớt máy nén khí US Lube mà hệ thống máy nén khí đảm bảo thời gian vận hành với tuổi thọ tốt nhất.

Mua dầu nhớt máy nén khí US Lube

Đặc điểm của dầu nhớt dùng cho máy nén khí US LUBE

Loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí này được sản xuất bởi Công ty hóa dầu UStar Lube, mộ trong những thương hiệu dầu máy chất lượng và chính hãng đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm này với thời gian sử dụng từ 2000 – 3000 giờ. Tuy nhiên, thời gian thay dầu máy còn phụ thuộc vào điều kiện vận hành thiết bị thực tế..

Chẳng hạn nếu như máy vận hành trong thời gian dài, liên tục trong môi trường nhiệt độ cao, có nhiều bụi bẩn thì cần thay dầu sớm hơn. Đối với thị trường Việt Nam, cần chú ý đến thời gian thay dầu do đặc trưng của điều kiện thời tiết nóng ẩm quanh năm. Theo đó, khuyến cáo của chuyên gia là nên thay dầu sau khi chạy khoảng 2000 giờ.

Thị trường hiện nay, dầu máy mang thương hiệu US Lube có hai loại chính đó là dầu gốc khoáng và dầu gốc tổng  hợp. Hai loại này có những đặc điểm riêng biệt, phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì thế tùy theo đặc tính mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất dành cho mình.

Thông thường thì nhiệt độ hoạt động cao nhất của dầu dùng cho máy nén khí US Lube là khoảng 95 độ C. Với những thông tin này nếu làm ở môi trường nhiệt độ cao thì cần hỗ trợ làm mát ở bên ngoài.

Dầu nhớt máy nén khí cần được lựa chọn loại dầu phù hợp, đảm bảo cho máy hoạt động có hiệu quả tốt nhất. Không được trộn lẫn những loại dầu khác nhau để sử dụng. Khi muốn thay dầu khác, bạn cần xả hết dầu cũ trong bình dầu và vệ sinh bình dầu trước khi đổ dầu mới vào bình. 

Mua dầu nhớt máy nén khí US Lube

Trong quá trình sử dụng, bạn cũng cần chú ý quan sát và bổ sung dầu cho máy nén khí thường xuyên để đảm bảo cho máy hoạt động ổn định. Bạn cũng có thể lắp đặt thêm mắt kính thăm dầu để dễ dàng quan sát và bổ sung kịp thời. 

Công dụng của dầu nhớt máy nén khí US LUBE

Đây chính là loại dầu chuyên dụng được dùng riêng cho hệ thống máy nén khí nói chung. Vì thế chúng được sản xuất đạt những tiêu chuẩn nhằm hỗ trợ cho hệ thống trục vít và vòng bi cũng như hệ thống bánh răng hình quả dứa. Việc sử dụng những loại dầu chất lượng có thể đảm bảo cho máy móc chạy êm ái hơn, ít gây ăn mòn và có khả năng cản khí đi ngược.

Loại dầu này có công dụng làm mát hiệu quả cho hệ thống máy nén khí trục vít. Đồng thời, hỗ trợ khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cũng như giảm tối đa sự hình thành keo dầu trong két làm mát cũng như trong đường ống hệ thống máy nén khí.

Những triệu chứng của bệnh sa sút trí tuệ cho bạn cần biết

Có nên sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ và bé sau sinh TPHCM hay không?

Công ty Việt Á là đơn vị cung cấp những loại dầu cho máy nén khí chính hãng. Với mức giá thành tốt nhất trên toàn thị trường hiện nay. Ngoài dầu nhớt máy nén khí US Lube bạn có thể tìm kiếm những loại dầu máy chính hãng và chất lượng. Vì thế nếu như có nhu cầu hãy liên hệ để được tư vấn kịp thời nhất.

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Cần tìm người chăm bé tại nhà, liên hệ ngay

Bạn cần tìm người chăm bé tại nhà? Vậy thì nhất định

Những kinh nghiệm khi tìm người giúp việc gia đình

Hiện nay, tìm người giúp việc gia đình đang trở

Giải pháp tìm người giúp việc nhà theo giờ

Cuộc sống bận rộn hiện nay, phụ nữ phải đối