Một trong những ngành nghề đang hót hiện nay chính là kinh doanh. Có rất nhiều thứ để kinh doanh, trong đó mở quán kem là một trong những lựa chọn thông minh hàng đầu. Tuy nhiên, kinh doanh không phải là dễ, cứ mở quán ra là bán được hàng là có lợi nhuận. Vậy khi mở quán kem tươi cần gì để thành công.

1. Mở quán kem tươi cần gì để thành công

Cần làm gì để mở quán kem tươi kinh doanh thành công

Mở quán kem bắt đầu từ khâu thăm dò thị trường, lên kế hoạch chi tiết, thực hiện theo kế hoạch. Trong khâu thực hiện kế hoạch có chuẩn bị vốn, thuê mặt bằng, trang trí, sắm trang thiết bị, làm giấy phép kinh doanh, chuẩn bị nguồn cung chất lượng, chuẩn bị nhân lực, quảng cáo, phục vụ khách hàng… khâu nào cũng quan trọng.

Chính vì vậy, việc của bạn cần làm là chú trọng vào một số khâu cốt yếu và thực hiện thật cẩn thận, đầu tư nhiều thời gian tới khâu đó. Nhằm chọn được khâu nào quan trọng bạn chỉ cần trả lời hai câu hỏi chính. Thứ nhất, khách hàng biết đến quán do đâu? Bạn có muốn quay lại quán không? Để trả lời hai câu hỏi rõ hơn, bạn tham khảo mục tiếp theo nhé.

Xem thêm:

>>> Các mô hình quán kem phổ biến hiện nay

2. Những điều cần chú trọng khâu nào

Phục vụ tốt luôn thu hút khách hàng

Như đã nói ở trên, khâu nào cũng quan trọng đóng góp vào sự thành công trong quán kem tươi. Tuy nhiên, để giải đáp hai câu hỏi trên, chúng ta có thể thấy quan trọng để khách hàng biết đến quán kem chính là quảng cáo. Để khách quay lại cửa hàng thì kem tươi cần chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng tốt.

– Khâu quảng cáo:

Khâu này là sau khi xác định được đối tượng khách hàng quán hướng tới.  Khi đã xác định được đối tượng khách hàng, cứ thế bạn đi phát tờ rơi, khoanh vùng dán áp phích quảng cáo được thuận tiện hơn. Nhờ đó nhiều khách hàng biết đến quán và tới quán thưởng thức kem tươi.

Bên cạnh đấy các bạn có thể thực hiện những chiến lược tạo phễu thu hút khách hàng như khuyến mãi mua 1 tặng 1, mua sản phẩm tặng kèm món quà cho khách hàng.

– Khâu chất lượng:

Cần chọn nhà cung cấp nguyên vật liệu uy tín, có giấy phép kinh doanh, có chứng nhận an toàn thực phẩm. Sản phẩm phải có ngày sản xuất và hạn sử dụng rõ ràng. Nguồn cung tốt thì kem tươi bạn bán ra cũng sẽ ngon và cách trang trí ly kem đẹp cũng sẽ làm khách hàng không thể quên được hương vị kem tươi tại quán mà quay lại.

– Phục vụ tốt:

Nghệ thuật phục vụ khách hàng không phải quán nào cũng làm được. Việc tranh cãi với khách ở một số cửa hàng là điều bình thường. Cần phải có tư duy khách hàng là thượng đế để phục vụ khách tốt nhất. Thái độ nhân viên nhẹ nhàng, nhiệt tình luôn tạo thiện cảm giúp khách quay lại quán.

Mở quán kem tươi cần gì để thành công? Hy vọng, với bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho bản thân khi kinh doanh kem. Chúng tôi Kem Đức Phát sẵn sàng đồng hành cùng bạn suốt quá trình kinh doanh. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi hotline:  0932.962.199 và 0972.883.771 hoặc truy cập website https://kemducphat.com/ chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được sự hài lòng nhất.

Xem thêm:>> Nguyên liệu làm kem kinh doanh cần những gì? 

>>> Read More: point and shoot camera under $150


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *