Nếu bạn đang có ý định mở một quán kem, nhưng bạn không hề biết sắp xếp ý tưởng như thế nào, mặt bằng quán ra sao và quan trọng nhất là vốn bỏ ra là bao nhiêu. Và câu hỏi “mở quán kem tươi cần bao nhiêu vốn là đủ ?” đang được nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên công cụ Google.

Sẽ không quá khó khăn để bạn định mức được số tiền vốn bạn cần bỏ ra để mở quán kem. Cần phải tùy thuộc vào từng mô hình mà bạn chọn, chi phí thuê nhân lực, mặt bằng quán cùng với các khoản phụ khác như trang trí quán kem, vì vậy cần phải có một con số cụ thể rõ ràng.

1. Vốn đầu tư ban đầu để mở quán kem tươi

  • Đặt cọc thuê mặt bằng quán (thông thường việc thuê mặt bằng sẽ yêu cầu bạn đặt cọc trước 3 tháng tiền nhà).
  • Sửa chữa và trang trí quán làm sao cho đúng đối tượng.
  • Mua bàn ghế, tủ kệ, …
  • Các thiết bị, dụng cụ làm kem tươi, tủ lạnh, ly và các dụng cụ khác.
  • Cái cần quan tâm nhất đó là vốn dự phòng ít nhất 3 tháng đầu kinh doanh.

Lưu ý: Nếu như bạn muốn mở một quán kem tươi lớn hơn, đa dạng các loại kem tươi như là cơ sở sản xuất Kem Đức Phát thì bạn cần phải chuẩn bị một số vốn khá nhiều, tầm khoảng 400 – 500 triệu. Mở quán kem tươi cần bao nhiêu vốn luôn là câu hỏi khó trả lời nhất, bởi vì số tiền vốn đó có thể đánh giá thương hiệu của quán đó.

Nếu bạn may mắn sở hữu một mặt bằng quán kem tươi thích hợp với đối tượng thì sẽ rất dễ dàng thu hồi lại vốn rất nhanh trong một thời gian ngắn. Bạn là một ông chủ, vậy thì bạn cần phải ý chú tính toán một số vốn quay vòng cho việc duy trì quán kem của mình trong 6 tháng đầu kinh doanh. Vì có thể, 6 tháng đầu bạn không thu được nhiều lợi nhuận, nếu không dự trù khoản này thì rất có thể việc kinh doanh của bạn sẽ thất bại.

2.  Các chi phí khi mở quán kem tươi

Chi phí mở quán kem tươi

Để xác định được mở quán kem tươi cần phải chuẩn bị nguồn vốn như thế nào dưới đây cửa hàng Kem Đức Phát sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin “mở quán kem tươi cần bao nhiêu vốn”

Chi phí thuê mặt bằng:

Đây chính là yếu tố quyết định việc kinh doanh của bạn sẽ đi đến đâu và có thành công hay không. Đã là quán kem tươi thì nên chọn ở những địa điểm đông đúc nhất là dành cho giới trẻ như: gần trường học, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, … Tiền vốn ít hay nhiều phụ thuộc vào vị trí mặt bằng, và chiếm khoảng 15% số vốn bạn đã bỏ ra.

Máy làm kem tươi:

Tính trung bình một máy làm kem tươi có giá dao động từ 15 đến tầm 50 triệu đồng. Tùy thuộc vào loại kem tươi bạn muốn kinh doanh để chọn máy làm kem.

Những thiết bị, công cụ cần dùng hỗ trợ cho quán kem tươi:

Cây múc kem, khay đựng kem, cốc, chén, thìa, bàn ghế, … nói chung nhiều đồ dùng linh tinh cũng đã chiếm mất khoảng 20% tổng số vốn.

Các loại nguyên liệu làm kem tươi:

Bột, trứng, sữa, các chất phụ, xi-rô,… là những nguyên liệu chính để làm ra kem. Nguyên liệu tốt sẽ giúp kem của bạn sẽ ngon hơn. Vậy nên, nếu bạn là một người chủ doanh nghiệp có “tâm” thì nên tìm kiếm những nhà cung cấp nguyên liệu chất lượng và uy tín như Kem Đức Phát nhé!

Chi phí khác

Chi phí trang trí quán, thuê các kiến trúc sư về thiết kế nội thất quán phù hợp với giới trẻ hiện nay để thu hút khách. Chính vì vậy để mở được một quán kem tươi sẽ rất cần nhiều vốn.

Không chỉ dừng lại đối với các khoản trên, mà còn nảy sinh ra rất nhiều khoản bạn cần chi tiêu khi mới mở, ví dụ như: chi phí quảng cáo để khách hàng biết đến quán bạn, phí làm menu các kiểu, …

Như vậy, vấn đề mở quán kem tươi cần bao nhiêu vốn đã được Kem Đức Phát làm rõ từng chi tiết chi tiêu. Nhắc đến Cơ sở sản xuất Kem Đức Phát chắc hẳn ai ai cũng biết đến thương hiệu kem tươi ngon tuyệt vời này tại Quận Tân Bình – Tp Hồ Chí Minh.

Thông tin liên hệ:

  • Cơ Sở Sản Xuất Kem Ký Đức Phát
  • Hotline : 0932962199 Ms.Nhi – 0972.883.771 Ms.Hạnh
  • Mail: info@kemducphat.com
  • Văn Phòng Dùng Thử Tại : 59 Đường Số 19 ,P.Bình Trị Đông B , Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

>> Mời bạn tham khảo và theo dõi thêm bài viết

3 món ăn về ốc tuyệt hảo cho những ai không biết “ốc nấu gì ngon”

Mì xào rau củ nhanh gọn, tiện lợi, hấp dẫn cho dân văn phòng và sinh viên


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *