Mỗi người phụ nữ đều có những nét riêng, nếu tất cả họ đều giống như nhau thì bạn sẽ không đặc biệt thích một ai đó. Có bao nhiêu phụ nữ thì cũng sẽ có bằng đó cách để gây sự thu hút từ họ, hãy cùng điểm qua một số quy tắc để có thể khiến một cô gái thích bạn.

Có một cuộc sống riêng

Hầu hết những cô gái thực tế (tức là sống có mục đích và lòng tự tôn cao) thường không có cảm tình với những anh chàng vô công rồi nghề và suốt ngày bám lấy họ.

Một vài người có thể sẽ thích điều đó nhưng đa số đều là vì những lý do không chính đáng – hoặc họ cảm thấy không an toàn và muốn được quan tâm hoặc là họ là tuýt người thích kiểm soát bạn trai. Trừ khi bạn muốn ở trong tình cảnh đó, còn không hãy đảm bảo rằng bạn có một cuốc sống riêng.

Gọn gàng

Hãy ăn mặc chỉn chu cũng như quan tâm tới vóc dáng của mình tất nhiên không phải theo cách chau truốt quá đà. Nếu bạn muốn một cô gái để ý đến bạn thì hình thức bên ngoài là vô cùng quan trọng.

Con gái sẽ để ý đến những điều nhỏ nhặt mà bạn đôi khi không tự mình phát hiện ra như hơi thở bốc mùi, cơ thể không săn chắc, tóc tai bết bẩn trước cả khi chú ý tới những tính cách tốt đẹp ẩn chứa của bạn.

Hãy cho họ cơ hội được nhìn thấy những mặt tốt đẹp nhất của bạn bằng cách tạo ấn tượng với ngoại hình ngay trong lần đầu tiên gặp mặt.

Mẹo chăm sóc đôi chân “nuột nà”

Bác sĩ mách bài thuốc trị rôm sảy cho bé bằng lá tía tô hiệu quả

Nói chuyện với cô ấy

Theo lẽ bình thường thì không một cô gái nào lại cảm thấy có hứng thú với bạn nếu cô ấy còn không hề biết đến sự có mặt của bạn. Vậy nên hãy thử cố gắng bắt chuyện với cô ấy cho dù việc tiếp cận với cô ấy ban đầu có vẻ khá khó khăn

Hãy chứng tỏ rằng bạn là người vô cùng thích hợp để trở thành bạn bè với cô ấy và hơn thế nữa bằng cách nói chuyện về những sở thích cá nhân, về mối quan tâm chung của cả hai. Hãy cô gắng làm bạn với cô ấy; cô ấy sẽ không thể thân thiết với bạn nếu bạn là một người xa lạ.

Tìm một sở thích chung không hề khó chỉ cần hỏi thăm về sở thích của cô ấy, như nghe nhạc xem phim, chơi đàn, thổi sáo trúc …sau đó phát triển, lấy đó làm chủ đề để trò chuyện với cô ấy.

Tìm hiểu về các bạn gái

Khiến cô ấy cười

 Làm trò cười hay kể những câu chuyện tiếu cũng là một cách kinh điển để khiến một ai đó cười tuy nhiên nếu không có năng khiếu bạn vẫn có những cách khác.

Tìm hiểu về các diễn viên hài, phim hài hay sitcoms mà cô ấy yêu thích, cùng nhau xem các video với cô ấy hoặc nói với cô ấy hãy thách bạn làm một việc gì đó và thực hiện theo. Nụ cười sẽ tự nhiên nếu hai bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi ở bên nhau.

Làm bạn với cô ấy

Con gái thường không tùy tiện để thích một người xa lạ nào đó. Vì vậy trước tiên hãy trở thành bạn với cô ấy một cách đơn thuần. Tìm hiểu và cùng nhau đi chơi như những người bạn thực thụ. Cô ấy sẽ dần hiểu và tin tưởng bạn hơn. Vì vậy khoảng cách giữa hai bạn cùng dần được rút ngắn lại.

Trên đây là những điều cơ bản để một cô gái cảm thấy sự tồn tại của bạn là vô cùng có ý nghĩa, rồi sau đó sẽ tiến tới một mức tình cảm tốt đẹp hơn, biết đâu đấy cô ấy sẽ thật sự rung động và thích bạn?


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *