“Chuyện ấy” là một nhu cầu sinh lý bình thường của con người. Có người thì học hỏi kinh nghiệm từ những người mà người đó tin tưởng và thoải mái khi chia sẻ. Có những người thì rất ngại khi nói đến vấn đề này. Để giải đáp các thắc mắc mà bạn không biết hỏi ai hay không tự tin khi đi tư vấn bác sĩ thì dưới đây là những điều mà bạn gái cần biết khi quan hệ “chuyện ấy” lần đầu tiên.

Lần đầu tiên của mọi việc đều hết sức bỡ ngỡ và vụng về, thiếu kinh nghiệm. Chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng vậy, nếu như đây là lần đầu tiên của bạn gái thì bạn nên chú ý vào những điều sau đây để đảm bảo có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc cũng như đảm bảo sức khoẻ của bản thân mình.

1. Giải toả căng thẳng, giữ tâm trạng thoải mái

Khi tâm trạng thoải mái thì mọi việc diễn ra sẽ suôn sẻ và cuộc vui của hai bạn sẽ trở nên ấm cúng và đồng điệu giữa hai tâm hồn. Nếu như còn điều gì thắc mắc hay phân vân thì bạn gái/vợ nên chủ động nói với bạn trai/chồng mình biết để cả hai sẽ có những giải đáp hợp lí nhất.

Cách quan hệ lần đầu tiên như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc ngại ngùng nhất mà không biết hỏi ai.

Nếu như bạn cảm thấy ngại ngùng thì hãy trang trí căn phòng thêm phần lãng mạn và lung linh nhé, chẳng hạn như thắp một ngọn nến thơm để làm tăng nhiệt độ trong phòng và lan toả mùi hương ngọt ngào. Bên cạnh đó, một chút cánh hoa hồng rải trên giường hay hai ly rượu vang để có thể cùng nhau thưởng thức một đêm tuyệt vời.

2. Luôn đem theo “vũ khí” bên mình

Bạn nữ cần chú ý những điều gì khi quan hệ

Lần đầu tiên làm chuyện ấy nên có những biện pháp phòng tránh nếu chưa muốn có con

Đừng nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới nên chuẩn bị bao cao su mà các bạn gái nên chủ động bảo vệ bản thân mình trước nhé. Dùng bao cao su để tránh việc mang thai khi bạn chưa sẵn sàng hay phòng ngừa các bệnh tình dục mà bạn không thể biết trước được. Nói chung, bao cao su là một vũ khí cần thiết trong việc quan hệ tình dục nhé!

3. Vệ sinh cơ thể sạch sẽ

Nếu như bạn và người ấy có dự định hoặc mong muốn làm chuyện ấy thì hãy nhớ tắm rửa, vệ sinh thân thể thật sạch sẽ và thơm tho để thu hút đối phương nhé! Một cơ thể sạch sẽ khiến cho việc quan hệ của hai bạn sẽ trở nên thật hấp dẫn. Bản thân là phái đẹp nên các bạn gái hãy tạo cho mình một mùi hương thơm đặc trưng để chàng có thể quen thuộc và nhớ mãi hương thơm dịu dàng nơi bạn.

Bạn nữ cần chú ý những điều gì khi quan hệ

Con trai quan hệ lần đầu có đau không? Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều bạn nam

4. Ít thể hiện sự vụng về

Lần đầu tiên làm chuyện ấy thật sự không dễ dàng, bạn nên biết cách phối hợp với nửa kia của mình sao cho nhịp nhàng và cả hai đều cảm thấy thoả mãn. Nếu như còn vụng về thì bạn đừng lo, kỹ năng của bạn sẽ tiến bộ hơn trong những lần kế tiếp. Hãy học cách chiều chồng trong chuyện ấy để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhé!

Bạn nữ cần chú ý những điều gì khi quan hệ

5. Nên biết dừng lại đúng lúc

Biết dừng lại đúng lúc là một điều hết sức quan trọng trong lần đầu tiên của bạn đấy. Vì sao lại như vậy? Câu trả lời là do đây là lần đầu tiên mà cơ thể bạn có một sự thay đổi khác thường, bạn gái sẽ cảm thấy đau và khó chịu ở âm đạo và các cơ xung quanh phần hông và chân. Khi hoạt động quá sức, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy áp lực ở những lần tiếp theo. Vì vậy, hãy biết nịnh chồng dừng lại đúng lúc để đảm bảo sức khoẻ của bạn cũng như để dành ấn tượng cho những cuộc vui trong tương lai.

Chuyện sinh hoạt vợ chồng là một kỹ năng cần phải được học tập và rèn luyện. Các bạn gái và cả các bạn trai nữa đều nên đi học hoặc tìm hiểu các khoá dạy về giới tính và tình dục. Điều này sẽ giúp các bạn có cách chiều chồng trong chuyện ấy. Bên cạnh đó nếu bạn có gặp giấc mơ thấy quan hệ thì hãy cùng Blogtuoithanhxuan cùng giải đáp các điềm báo trong giấc mơ thấy quan hệ nhé.


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *