Hạt điều là một trong những loại hạt được bày bán khá phổ biến ở nước ta. Tuy nhiên, tôi chỉ thực sự quan tâm và hứng thú với loại hạt này vào đợt Tết cách đây vài năm khi được một trong thành phố Hồ Chí Minh ra chơi và biết một hộp hạt điều VinaNuts. Lần đầu tiên tôi được nếm thử loại hạt điều giòn tan, béo ngậy, mùi thơm tự nhiên, hạt đều. Chính điều này đã khiến tôi có thêm một sự lựa chọn khi tìm mua quà biếu trong các dịp lễ tết.

Hạt điều VinaNuts – món quà biếu tốt cho sức khỏe

Hạt điều hiệu VinaNuts món quà biếu tốt cho sức khỏe

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất hạt điều với các thương hiệu khác nhau nhưng VinaNuts đang là cái tên được rất nhiều người lựa chọn khi mua loại hạt dinh dưỡng này.

Theo tìm hiểu tôi được biết hạt điều mà VinaNuts lựa chọn để sản xuất ra các thành phẩm được trồng tại vùng đất bazan ở Bình Phước. Đây là một trong những địa phương có diện tích trồng điều lớn nhất nước ta, và chất lượng hạt điều ở đây cũng thuộc vào top tốt nhất.

Không những vậy hạt điều VinaNuts được sản xuất theo công nghệ rang hiện đại, cùng với quy trình đóng gói khép kín, do đó chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Đặc biệt các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cũng được VinaNuts tuân thủ nghiêm ngặt.

Hạt điều VinaNuts đa dạng sự lựa chọn

Đến với VinaNuts khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn

Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng, hiện VinaNuts cung cấp rất nhiều các sản phẩm chất lượng được đóng gói đa dạng như:

  • Hạt điều vỏ lụa rang muối đóng gói hút chân không.
  • Hạt điều tách vỏ rang muối đóng gói hút chân không.
  • Hạt điều vỏ lụa rang muối đóng hũ.
  • Hạt điều tách vỏ rang muối đóng hộp tròn.
  • Hạt điều vỏ lụa còn sống….

Với sự đa dạng trên các bạn có thể lựa chọn sản phẩm tùy theo nhu cầu của mình. Thông thường theo kinh nghiệm vào các dịp lễ Tết khi mua biếu tôi thường chọn hạt điều vỏ lụa rang muối đóng hũ hoặc đóng hộp tròn sẽ rất lịch sự. Còn mua về nhà ăn tôi thường chọn hạt điều đóng gói hút chân không, loại hạt điều này chất lượng không hề kém so với hạt điều đóng hộp nhưng thường rẻ hơn vì chi phí bao bì không cao.

Ngoài ra, nếu muốn rẻ hơn các bạn có thể chọn mua hạt điều vỏ lụa sống được VinaNuts đóng trong bao nhựa PE với trọng lượng từ 5, 10kg.

Với một thời gian dài sử dụng hạt điều VinaNuts bản thân tôi nhận thấy đây là một sự lựa chọn hợp lý khi có nhu cầu mua quà biếu trong các dịp lễ Tết. Đây là một món quà vừa thiết thực vừa ý nghĩa.

Xem thêm:

Những món ăn làm nên hương vị tuổi thơ tôi

3 món ăn về ốc tuyệt hảo cho những ai không biết “ốc nấu gì ngon”


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *