Con người ta khi sinh ra không nhiều thì ít ai cũng đều có nốt ruồi, cũng giống như núi sinh ra cây cỏ, đất nổi đồi gò và những nốt ruồi có thể mọc ở khắp các vị trí trên cơ thể. Thế nhưng, mỗi vị trí khác nhau ấy lại mang theo một ý nghĩa tốt, xấu khác biệt. Và những nốt ruồi trên bàn tay phải lại có ý nghĩa khác biệt. Nốt ruồi trên bàn tay phải có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, với các màu sắc như đen, nâu, đỏ và cũng mang ý nghĩa về tài lộc khác nhau. Mỗi vị trí của nốt ruồi lại có sự chi phối khá lớn đến số phận, vận mệnh của người đó. Hãy cùng theo dõi bài viết Giải mã ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay phải để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

Nốt ruồi trên ban tay phải ở Ngón cái

Cuối đốt có nốt ruồi: Biểu thị có sức cuốn hút người khác giới, trở thành nhân vật tiêu điểm. Tuy nhiên những người này thường gặp phải sự lao đao trong chuyện tình cảm, lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc, dần sa vào cảnh xuống dốc.
Giữa đốt ngón tay: Biểu thị khả năng phán đoán kém, đầu óc ảo tưởng, rối loạn, ngạo mạn, tự phụ.
Đầu đốt ngón tay: Biểu thị tính cách cố chấp, không thế kết bạn được với người khác. Khả năng ứng biến kém, khi gặp khó khăn trở ngại thường sẽ bị rơi vào cảnh hỗn độn, đặc biệt là về mặt tiền bạc.

Giải mã ý nghĩa 5 vị trí nốt ruồi trên bàn tay phải
Nốt ruồi ở Ngón trỏ

Cuối đốt ngón tay: Biểu thị không đồng tình với mọi người, không biết tha thứ và yêu thương người khác. Khả năng giao tiếp kém, đối với người khác họ luôn có lòng đố kỵ, không đế ý gì tới xung quanh.
Giữa đốt ngón tay: Đây là người có ý chí xây dựng sự nghiệp cao, ý chí ngoan cường, không sợ khó khăn nguy hiểm, dũng cảm đối mặt với nhiều khó khăn.

Đầu đốt ngón tay: Phản ánh những người có tinh thần hoảng hốt, khả năng tập trung kém, thường là do bế tắc mà bị phân tâm, thậm chí họ còn có thể gặp tai họa ngoài ý muốn.
Nốt ruồi trên bàn tay phải ở ngón giữa

Cuối đốt có nốt ruồi: Biểu thị tính cách mông lung, thường không thể tập trung tinh thần vào công việc, làm việc không có tinh thần trách nhiệm, không muốn đảm nhận trọng trách.

Giữa đốt ngón tay: Biểu thị tư tưởng nhỏ nhen, có thế xử lý công việc cẩn thận. Nhưng do là người tình cảm hóa, hỷ nộ vô thường, có cái nhìn phiến diện đối với người khác, làm việc luôn tận tâm tận lực cho nên dễ bị mọi người xung quanh chỉ trích, rất hiếm khi được người khác giúp đỡ, là số khổ hạnh, luôn lo lắng muộn phiền.
Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Đây là người có tính khí hung bạo, tính tình dễ bị kích động, thích gây hấn với mọi người vì thế mà tranh chấp xảy ra liên miên.

Nốt ruồi ở Ngón áp út

Cuối đốt có nốt ruồi: Người có đặc điểm này thường coi trọng cái tôi, ngược với thiên tính, không thích bị ràng buộc, xử lý công việc độc đoán, chuyên quyền, thích lập dị, không hòa nhập với quần chúng, về mặt tiền bạc, tiền tới rất nhanh, đi cũng rất nhanh.

Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Những người này có đường tài lộc không tốt lắm, không phù hợp với những việc mang tính đầu tư quá lớn. Đặc biệt người này không được đánh bạc, nếu không sẽ bị khuynh gia bại sản.

Đầu đốt ngón tay : Biểu thị cá tính dễ bị kích động, vội vàng hấp tấp, làm việc thiếu nhiệt tình, không có hứng thú với công việc. Họ hay làm việc nửa chừng bỏ dở, khó làm thành đại sự.

Nốt ruồi trên bàn tay phải ở Ngón út

Cuối đốt có nốt ruồi: Cho thấy là người có nhiều toan tính, thích động não. Về phương diện vật chất, tiền bạc họ quá tôn sùng, cố gắng giành giật, thái độ với bạn bè hoặc con cái quá thờ ơ, lãnh đạm.
Giữa đốt ngón tay có nốt ruồi: Biểu thị cho thấy đây là người thích bịa chuyện, vì vậy mà họ thường bị người khác ghét bỏ.

Đầu đốt ngón tay có nốt ruồi: Đây là kẻ ăn nói lỗ mãng, làm tổn thương tới người xung quanh, quan hệ xã giao không tốt. Người này tính cách quá bảo thủ, tư tưởng nhu nhược, về phương diện nắm bắt kỹ thuật khá yếu kém, tư duy tiến triển rất chậm.

Xem thêm

Nằm mơ thấy chó bị chết là điềm gì, hên hay xui?​​​​​​​

Nhũ hoa phụ nữ nhỏ ám chỉ cho bạn biết điều gì?


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *