Hiện nay có rất nhiều ý kiến trái chiều về nhà môi giới Finmax, có người bảo đây là sàn lừa đảo, tuy nhiên cũng có rất nhiều người rằng họ kiếm được lợi nhuận từ finmax và đánh giá sàn finmax uy tín, vậy đâu là sự thật chúng ta hãy tự đi đến kết luận sau khi phân tích về nhà môi giới Finmax dưới đây.

Thông tin chung về Finmax

Năm thành lập 2014
Nơi đăng ký Cộng hòa Síp
Nhà điều hành CROF Số giấy phép – 0395 AA Vv0103 (đã xác minh)
Nền tảng giao dịch FinMax
Khoản ký quỹ tối thiểu 100 USD
Khoản đặt cược tối thiểu 5 USD
Tài khoản Demo
Các loại tài khoản Demo, Islamic, Bronze, Gold, Platinum, VIP
Ngoại tệ tài khoản USD, RUB, EUR
Nạp tiền vào và rút tiền ra Visa/Mastercard; Chuyển khoản ngân hàng; Bitcoin; Neteller
Các công cụ giao dịch Cặp tiền tệ, hàng hóa, cổ phiếu, các chỉ số, ngoại tệ mã hóa cơ bảnn
Spreads

Đây là những gì bạn nhận được là tài khoản tùy chọn nhị phân khá đủ điều kiện bao gồm tất cả các yếu tố thiết yếu của sàn.

Ưu và nhược điểm

  • Nền tảng giao dịch nhanh: Nhà môi giới có nền tảng riêng được phát triển bởi một nhóm gồm các nhà đầu tư chuyên nghiệp và những chuyên gia Công nghệ thông tin có kinh nghiệm.
  • Giao dịch xã hội: Có sẵn các Quyền chọn giao dịch xã hội, cho thấy rằng bạn có thể sao chép chiến lược của các nhà giao dịch có kinh nghiệm và thành công trên thị trường.
  • Tiền gửi tối thiểu thấp: Tiền gửi và đầu tư tối thiểu trên mỗi giao dịch khuyến khích những người nghiệp dư bắt đầu sự nghiệp giao dịch của họ.
  • Lợi nhuận: Của các tùy chọn có thể lên đến 88%.
  • Tài khoản demo: Bạn có thể sử dụng tài khoản demo cho mục đích luyện tập trước khi giao dịch thật.
  • Không hỗ trợ điện thoại Windows: Nền tảng di động hiện không có sẵn cho các thiết bị Windows.

Tính năng đặc biệt của Finmax

Ngoài việc cung cấp một nền tảng giao dịch tùy chọn hợp lý, Finmax đã đi xa hơn để cung cấp các tính năng độc đáo, tất cả được nhắm mục tiêu giúp các nhà giao dịch kiếm được nhiều tiền hơn. Chúng bao gồm tin tức giao dịch, biểu đồ nâng cao, giao dịch xã hội và phân tích. Đây là có sẵn cho tất cả các loại tài khoản.

Finmax có nền tảng riêng, hầu hết các nhà môi giới nhị phân thường sử dụng nền tảng có sẵn được phát triển bởi một bên thứ ba.

Nền tảng Finmax giúp giao dịch dễ dàng. Cộng thêm sự tiện lợi, hệ thống này khá tiên tiến – có các chỉ số kỹ thuật như MA, BB, RSI và MACD, 3 loại biểu đồ như biểu đồ đường, biểu đồ thanh và biểu đồ nến, một loạt các khung thời gian và nhiều công cụ hữu ích hơn.

Tiền thưởng Finmax 

Vì Finmax không được quy định bởi các cơ quan chức năng như CySEC và ASIC, nên họ không bị cấm trao thưởng cho chủ tài khoản mới. Mở một tài khoản mới cho phép bạn nhận được tới phần thưởng 100%. Tuy nhiên, để có thể rút số tiền thưởng cộng với lợi nhuận kiếm được, bạn phải đạt được doanh thu 40 nhân với số tiền thưởng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút tiền trước khi đạt được doanh thu, bạn sẽ cần phải mất phần thưởng cộng với lợi nhuận kiếm được.

Kết luận

Kể từ khi được thành lập ở 2014, Finmax đã dần phát triển thành một nhà môi giới tùy chọn nhị phân trực tuyến có uy tín. Họ đã hoàn thành tốt việc tạo các loại tài khoản khác nhau, mỗi loại nhắm mục tiêu một loại nhà giao dịch cụ thể. Nền tảng được thiết kế tốt và dễ dàng truy cập thông qua cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Cho đến nay, không có khiếu nại về các nhà môi giới đó là một điều tốt. Tuy nhiên, họ có thể sử dụng một số cải tiến, đặc biệt là về việc cung cấp tài sản hạn chế của họ. Nhìn chung, nếu bạn đang cân nhắc mở một tài khoản với Finmax, chúng tôi khuyên bạn nên có chuẩn bị và thực hành trên demo trước khi giao dịch tài khoản thực. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết kỹ hơn và đăng ký tài khoản giao dịch sàn Finmax tại đây.

Thông tin được tổng hợp và tham khảo tại forexcoincenter.com và Bo24h.com

Có thể bạn quan tâm:


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *