Làm mới mặt bàn bếp và phòng tắm sơn epoxy kcc  cũ của bạn bằng epoxy là một quyết định tuyệt vời vì nó bền, chống trầy xước và hư hỏng hóa học, và chống thấm nước. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết những điều nên và không nên, vì vậy quy trình rót và cài đặt là hiệu quả và bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.

Dưới đây là một số điều nên và không nên làm trong khi sử dụng epoxy bàn :

Làm

  1. Đeo khẩu trang trong khi đổ chất lỏng

Bước đầu tiên để đảm bảo quá trình tái tạo bề mặt an toàn là chăm sóc bản thân. Chuẩn bị mặt nạ và găng tay để bạn không tự làm hại mình. Bạn có thể ghi lại các bước trên giấy, vì vậy bạn không cần phải tiếp tục quay lại.

  1. Lấy số đo chính xác

Để dự án thành công, điều quan trọng là tất cả các phép đo đều chính xác. Thực hiện các phép đo hai lần, vì vậy bạn chắc chắn về số lượng. Hãy chắc chắn để lấy chiều cao của bề mặt, vì mặt bàn là một sản phẩm ba chiều. Sau khi bạn đổ xong hỗn hợp, tránh đặt bất kỳ vật nặng nào lên nó trong ít nhất vài ngày.

  1. Mang đến nhiệt độ tối ưu trước khi rót

Nhiệt độ đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định hình thức thành phẩm của bạn. Duy trì nhiệt độ chất lỏng epoxy trong khoảng 70 đến 80 độ F. Đừng để nó xuống dưới 70 độ F vì kết quả cuối cùng sẽ không bền. Duy trì nhiệt độ định mức sơn epoxy  phòng giữa các độ giống nhau trong ba ngày sau.

Không

  1. Đừng mua số lượng ít hơn

Nếu bạn muốn bao phủ 40 feet vuông diện tích, bạn sẽ cần tối thiểu hai gallon epoxy. Sau khi về nhà, khi bạn thực hiện lại các phép đo và tìm thấy một lỗi làm cho diện tích lớn hơn, hãy quay lại cửa hàng và đặt hàng thêm. Sử dụng ít epoxy có thể dẫn đến một bề mặt không bằng phẳng.

  1. Đừng dùng đèn pin quá mức

Bong bóng popping là điều hài lòng nhất từ ​​trước đến nay nhưng việc lạm dụng đèn pin có thể khiến epoxy bị cháy hoặc cháy. Bạn không muốn những dấu hổ phách xấu xí phá hủy vẻ đẹp và sự tươi mới của mặt bàn mới được cải tạo.

  1. Đừng đổ nhiều hơn bạn yêu cầu

Đổ một lượng nhỏ và làm theo cách của bạn với nó. Sau đó đổ một số nhiều hơn và nhiều hơn cho đến khi toàn bộ bề mặt được phủ. son san epoxy Số lượng nhỏ dễ làm việc và cung cấp chất lượng tốt hơn.

  1. Đừng sợ dự án thất bại

Cho dù đó là dự án DIY đầu tiên của bạn hay thứ 10, sẽ có những sai lầm. Nếu bạn nghĩ có gì đó không ổn, hãy hít thở sâu, uống một chút nước, thư giãn và gọi cho thương hiệu epoxy để được giúp đỡ.

Khi epoxy đã được thiết lập, chà dầu khoáng lên khắp nơi bằng vải mềm để thêm màng bảo vệ. Vẫn còn thắc mắc? Hãy liên hệ với một trong những chuyên gia về sàn của chúng tôi tại sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm: Best Laptops For Working From Home

https://blogtuoithanhxuan.net/vi-vu-4-thanh-ph0-du-lich-co-nhieu-mon-an-ngon-tai-viet-nam/

https://blogtuoithanhxuan.net/nhu-hoa-phu-nu-nho-am-chi-cho-ban-biet-dieu-gi/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *