Việc di chuyển bằng máy bay giữa các địa điểm ngày nay không còn là một điều gì đó quá xa lạ hay xa xỉ với con người. So với các loại phương tiện khác như xe máy, xe con, tàu lửa… thì máy bay chính là phương tiện tiết kiệm tối đa thời gian cho người sử dụng. Chính vì thế, khi sử dụng loại phương tiện này, bạn có thể linh hoạt và chủ động hơn trong công việc. Vậy đi máy bay phải mua vé gì? Khi đặt vé máy bay thì có cần những giấy tờ nào nhiều không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Đặt vé máy bay online cần chuẩn bị những gì?

Đặt vé máy bay online cần chuẩn bị những thông tin gì?

Ngày nay, với công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến, phát triển thì việc gì mà con người phải đi đến tận nơi những địa điểm bán vé để mua vé đúng không? Chỉ cần ở văn phòng, ở nhà với một chiếc Smartphone, sau một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu một vé máy bay điện tử rồi. Đó chính là sự tiện lợi mà việc đặt vé máy bay online mang lại cho con người.

Thứ nhất, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những thông tin cá nhân bao gồm họ tên đầy đủ của người bay, số điện thoại liên hệ, địa chỉ email, địa chỉ nhà hoặc địa chỉ cơ quan… Đây là những thông tin cần chính xác 100% vì vé máy bay điện tử cùng những thông tin về nó như hành trình bay, giờ khởi hành… sẽ được gửi về mail hoặc số điện thoại. Nếu bạn cung cấp thông tin sai lệch thì có thể sẽ dẫn đến những tình trạng rất phiền toái.

Xem thêm:

>>> Nên đi du lịch Nhật Bản mùa nào là đẹp nhất trong năm?

Đặt vé máy bay online cần chuẩn bị những gì?

Thứ hai, để đặt vé máy bay thì bạn cần tìm hiểu và nắm được hành trình bay của mình, rằng bạn sẽ đến những đâu, bạn sẽ bay khoảng mấy giờ từ đó mới lựa chọn được vé máy bay phù hợp với mình.

Thứ ba cũng là một thứ cực kì quan trọng đó chính là thẻ ngân hàng có liên kết với các hãng hàng không. Nhiều người thắc mắc không biết khi đặt vé online như thế này thì chúng ta sẽ thanh toán như thế nào. Thế thì thẻ ngân hàng sẽ giúp bạn làm việc đó, chỉ cần thanh toán bằng thẻ sau đó gọi điện xác nhận với bên hãng hàng không là được bạn nhé!

Đặt vé máy bay online cần chuẩn bị những gì?

Những hãng máy bay giá rẻ tại Việt Nam

Để tìm một hàng máy bay nhanh chóng với giá thành rẻ phải kể đến 3 hãng lớn chính là Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jestar. Hiện tại đây là 3 hãng bay đang vận hành tại Việt Nam, có những chuyến bay đi trong nước lẫn ra nước ngoài. Để có thể săn được vé giá rẻ thì bạn nên săn sớm, chuẩn bị trước 3 đến 4 tháng. Bạn có thể đến những đại lí bán vé máy bay để mua hoặc cũng có thể đặt vé máy bay trực tuyến.

Đặt vé máy bay online cần chú ý điều gì?

Khi đặt vé máy bay online thì nó sẽ hỏi bạn rất nhiều thông tin cá nhân, cần độ bảo mật cao vì vậy bạn cần cẩn trọng trong việc xuất trình thông tin của mình. Một số biện pháp để bạn có thể bảo mật thông tin của mình như dùng laptop cá nhân hoặc điện thoại không bị virus xâm nhập. Các thông tin về địa chỉ nhà, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng… không nên để lộ ra ngoài. Vì vậy cần chú ý trong vấn đề bảo mật thông tin.

Chú ý đến chiếc thẻ ngân hàng có thanh toán qua mạng được không chứ nếu như đặt vé máy bay trực tuyến mà không thanh toán được bằng thẻ cũng coi như không thành công đấy bạn nhé! Với những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp, hi vọng rằng bạn đã thấy được những sự tiên lợi của đặt vé online và có sự chuẩn bị kĩ lưỡng để đặt vé.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DU LỊCH HUVUMI.

  • Địa chỉ: 34 Phan Huy Ích, P15, Tân Bình, HCM
  • Phone: 0912.228.997 – 0961.938.388 – 0931.038.068

Xem thêm:

>>> Những điều cần biết khi tham gia tour du lịch giá rẻ

>>> Vietnam Airlines đưa đặc sản nhãn lồng Hưng Yên lên các chuyến bay


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *