Công dụng gờ giảm tốc trong giao thông

– Hạn chế tai nạn giao thông trên các tuyến phố hay các ngã ba, ngã tư

– Nâng cao ý thức người dân khi tham gia giao thông, hạn chế việc phóng nhanh, vượt ẩu đặc biệt là đua xe

– Có tác dụng chống trơn trượt tốt ở những đoạn đường hay địa hình dốc như: đoạn đường dốc, đường lên xuống hầm chung cư, trung tâm thương mại…

– Tiết kiệm chi phí và bảo vệ chính tài sản của bạn

– Đối với ban quản lý các tòa nhà thì việc sử dụng gờ giảm tốc cao su rất tiện lợi tạo một văn hóa giao thông khu chung cư văn minh, lịch sự.

Xem thêm: https://pro-pro.com.vn/go-giam-toc

Cách lắp ráp gờ giảm tốc trên đường

Gờ giảm tốc bằng cao su rất dễ lắp đặt, mỗi module là 500mm lồng vào nhau gồm hai màu vàng và đen được liên kết với nhau bằng tắc kê được gắn cố định xuống mặt đường nhựa, sau đó dùng một con ốc để giữ miếng gờ giảm tốc và con tắc kê được gắn dưới mặt đường lại với nhau cố định, nên khả năng chịu được lực tác động của xe khi qua gờ rất tốt.

Sản phẩm có khả năng chịu được nắng mưa, vì sản phẩm được làm bằng cao su, được nối với nhau lại từ những module nên rất dễ thi công và sửa chữa, khi có nhu cầu bảo quản hay nâng cấp mặt đường.

Cửa hàng bán gờ giảm tốc tại tpchm

Ngoài cung cấp gờ giảm tốc công ty GARAN còn cung cấp nhiều sản phẩm thiết bị giao thông chất lượng cao khác như là biển báo giao thông, cọc giao thông, gương cầu lồi… đây là những sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên chất lượng và giá thành là tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Cách bố trí gờ giảm tốc

– Gờ giảm tốc được bố trí trên mặt đường bê tông nhựa, bê tông xi măng hoặc mặt đường láng nhựa, thấm nhập nhựa còn tốt, bề rộng mặt đường từ 2.5m trở lên và có xe lưu thông qua điểm giao cắt, trường hợp bề rộng mặt đường nhỏ hơn 2.5m, tùy theo mức độ cần thiết có thể vận dụng cho phù hợp. Gờ giảm tốc thường được kết hợp với các loại cảnh báo khác như biển báo, đèn tín hiệu, chuông, còi, cần chắn tự động… để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông

– Gờ giảm tốc trên đường nên bố trí ở vị trí giao cắt có điện chiếu sáng, bảo đảm dễ dàng nhìn thấy gồ (kể cả ban đêm). Khi có gồ giảm tốc, phải bố trí biển W221b (đường có gồ giảm tốc).

– Kích thước gờ giảm tốc (chiều cao, chiều rộng) được xác định tùy theo thành phần dòng xe, loại xe tải lớn nhất và tiến hành xây dựng thí điểm; đồng thời theo dõi, đánh giá để kịp thời điều chỉnh đảm bảo an toàn. Vị trí gồ giảm tốc cách mép ray ngoài cùng một khoảng cách tối thiểu bằng chiều dài phương tiện lớn nhất được phép lưu thông (thông thường là 25m).

Địa chỉ cung cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại tphcm

Công ty GARAN là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ gờ giảm tốc cao su giá rẻ tốt nhất TP.HCM – Hà Nội và trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH GARAN

Địa chỉ: 159/15 Đào Duy Anh, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 08 999 09 300 – 028 3997 3844

Website: https://pro-pro.com.vn/

Email: info@garan.com.vn

https://blogtuoithanhxuan.net/giai-ma-y-nghia-5-vi-tri-not-ruoi-tren-ban-tay-phai/

https://blogtuoithanhxuan.net/nhu-hoa-phu-nu-nho-am-chi-cho-ban-biet-dieu-gi/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *