Chọn đồng hồ Baby-G mang lại may mắn cho cô gái mệnh Thủy

Theo nguyên lý ngũ hành, Thủy sinh Kim, nên những yếu tố thuộc về mệnh Kim từ màu sắc, hình khối, chất liệu đều rất hợp phong thủy với cô nàng mệnh Thủy. Vậy cụ thể, họ nên chọn những mẫu đồng hồ Baby-G nào? Cùng tham khảo thông tin dưới đây nhé!

Tính cách của cô nàng mệnh Thủy

So với các cung mệnh khác, người mệnh Thủy được xem là hòa nhã, hiền hòa nhất, sống thiên về tình cảm. Người mệnh Thủy rất hợp với những người mệnh Kim nhưng lại khắc người mệnh Thổ. Vậy nên, những cô nàng mệnh Thủy khi chọn đồng hồ Baby-G hãy tránh những yếu tố mạng Thổ và thiên về yếu tố mạng Kim để tăng thêm sự hài hòa, may mắn.

Chiếc đồng hồ hợp với cô gái mệnh Thủy

Nếu bạn sinh vào những năm 1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 thì chắc chắn bạn là cô nàng mệnh Thủy. Vậy bạn nên chọn mẫu đồng hồ Baby-G có những đặc điểm gì?

Màu sắc đồng hồ Casio Baby-G

BA-110ST-7ADR- một model thời trang và có màu sắc hợp với cô nàng mệnh Thủy
Màu tương sinh của Thủy là màu bản mệnh của Kim nên những màu trắng, bạc, vàng nhạt là những màu rất may mắn với người mệnh Thủy. Đây cũng là nguyên tắc khi bạn chọn lựa đồng hồ đeo tay. Một số mẫu đồng hồ Baby-G vừa có thiết kế đẹp vừa có màu tương sinh của mệnh Thủy như: MSG-S200G-4ADR, BGA-260-7ADR, MSG-S200-7ADR, BA-110RG-7ADR,…

Mẫu đồng hồ Baby-G màu xám đẹp mê hồn
Mẫu đồng hồ Baby-G màu xám đẹp mê hồn

Màu bản mệnh của Thủy là đen, xám, xanh nước biển,… Những chiếc đồng hồ Baby-G có gam màu này sẽ củng cố thêm sự bền vững. Nếu màu của mệnh tương sinh mang lại may mắn thì màu bản mệnh thường mang lại sự vững chãi, trường tồn. Dòng Baby-G có rất nhiều màu sắc thuộc màu bản mệnh của Thủy như: BGD-560PKC-1DR, BGA-180-2B3DR, BA-110PP-8ADR,…

Màu tương khắc của mệnh Thủy là màu của mệnh Thổ. Chính vì “khắc” nhau nên thường gây mất mát, đổ vỡ những điều không suôn sẻ, thuận lợi hoặc thất bại. Vậy nên, khi chọn lựa các đồ dùng phong thủy, cô nàng mệnh Thủy nên tránh những gam màu như vàng nhạt, vàng đất, nâu,…
Người mệnh Thủy cũng không hợp với cá các yếu tố thiên về mệnh Hỏa. Do đó, bạn cũng nên hạn chế những tông màu là bản mệnh của mệnh Hỏa như đỏ, hồng, cam,… khi chọn mua đồng hồ Baby-G.

Kiểu dáng đồng hồ

Chọn đồng hồ mặt tròn nhất định phải chọn Baby-G
Chọn đồng hồ mặt tròn nhất định phải chọn Baby-G

Do tính cách ôn nhu nên những cô nàng mạng Thủy rất hợp với những gì mềm mại và hình khối mang lại may mắn, hài hòa nhất với mệnh Thủy là những hình lượn sóng tượng trưng cho nước. Tuy nhiên, trong chế tác đồng hồ hầu như không có loại hình này nên người mệnh Thủy sẽ hợp nhất với những mẫu đồng hồ mặt tròn. Và may mắn thay, mặt tròn chiếm đến 80% các thiết kế của đồng hồ Casio Baby-G nữ. Những hình khối tượng trưng cho Thổ như hình chữ nhật, hình vuông sẽ không phải là lựa chọn ưu tiên vì không mang lại may mắn, bình an cho cô gái mệnh Thủy.

Chất liệu đồng hồ

Một trong số ít những mẫu đồng hồ Baby-G dây kim loại rất được quý cô yêu thích
Chất liệu đồng hồ Baby-G nữ thích hợp nhất với mệnh Thủy là kim loại – chất liệu tượng trưng cho mệnh Kim. Tuy nhiên, với đặc tính năng động, thoải mái và phong cách thể thao nên có không nhiều model Baby-G sử dụng chất liệu kim loại.

Trường hợp này, bạn cũng có thể thay thế bằng chất liệu nhựa cứng cao cấp, vốn là loại chất liệu tạo nên ấn tượng đặc biệt của dòng hồ này.

Phong thủy không phải là mê tín dị đoan, phong thủy cũng không phải là tín ngưỡng mà phong thủy là khoa học, dựa trên phương pháp luận của thuyết âm dương ngũ hành. Tuân thủ quy tắc phong thủy nghĩa là chúng ta đang sống với những gì thiên về quy luật tự nhiên hài hòa, thân thiện nhất để có được sự bình yên và thuận lợi. Và việc chọn một mẫu đồng hồ Baby-G hợp phong thủy cũng là cách mang lại cho bạn nhiều may mắn, hạnh phúc, tài lộc.

Xem thêm:

https://blogtuoithanhxuan.net/vi-vu-4-thanh-ph0-du-lich-co-nhieu-mon-an-ngon-tai-viet-nam/

https://blogtuoithanhxuan.net/rang-su-tham-my/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *