Che khuyết điểm giảm quầng thâm Maybelline Instant Age Rewind Treatment Concealer chính là “cứu tinh” cho những đôi mắt “gấu trúc” cần che đi quầng thâm mệt mỏi và bọng mắt “xấu xí” khi có thể che phủ những khuyết điểm chỉ trong giây lát và giữ kết quả “tuyệt vời” ấy trong nhiều giờ, để bạn có thể tự tin với đôi mắt tươi sáng và gương mặt đầy vẻ trẻ trung. Nếu bạn đang tìm một phép màu như vậy, Maybelline Instant Age Rewind Treatment Concealer chính là sản phẩm dành cho bạn.

Kem che khuyết điểm giảm quần thâm của Maybelline thật sự rất thần thánh vì: thành phần chứa Goji Berry (quả kỷ tử) và công thức Haloxyl độc quyền giúp xóa mờ vết nhăn, và cải thiện quầng thâm, bọng mắt sau 8 tuần. Ngoài việc che các loại khuyết điểm, bút cushion còn được sử dụng để nhấn sáng và tạo khối (phối hợp 2 màu sáng & tối).

Sản phẩm có đến 5 màu phù hợp mọi tông da và undertone. Ngoài độ che phủ tốt, bút cushion Maybelline Instant Age Rewind còn chứa chiết xuất quả kĩ tử giúp dưỡng ẩm cho da và công thức Haloxyl đặc trị và làm giảm quầng thâm bọng mắt hiệu quả.

Maybelline chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2007 và nhanh chóng trở thành thương hiệu trang điểm hàng đầu cho đại chúng. Nắm giữ vị trí số 1 ở dòng sản phẩm Mascara và là thương hiệu hàng đầu ở dòng sản phẩm Mặt và Môi, Maybelline đã phát triển vững mạnh qua từng năm và được nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích.

Hiện tại coco shop đang có 5 màu cho các cô nàn chọn lựa, với thiết kế đầu cọ thân trong suốt nhỏ xinh.

 •  Fair 110
 •  Light 120
 •  Med 130
 •  Honey 140
 •  Nue 150

Công dụng:

Bút cushion che khuyết điểm Instant Age Rewind với đầu bút cushion độc đáo giúp kem len lỏi và che phủ triệt để các khuyết điểm mà tay thường hay các dụng cụ khác không làm được. Ngoài che phủ tốt, bút cushion Instant Age Rewind còn chứa quả kĩ tử giúp dưỡng ẩm cho da và công thức Haloxyl đặc trị và làm giảm quầng thâm, bọng mắt. Ngoài ra, bút cushion còn được sử dụng để nhấn sáng và tạo khối (phối hợp 2 màu sáng & tối)

 • Che phủ hoàn hảo các khuyết điểm (thâm mụn, tàn nhang, sẹo nhỏ,…)
 • Giảm bọng mắt, quần thâm và nếp nhăn sau 8 tuần.
 • Nhấn sáng và tạo khối.
 • Che khuyết điểm vùng bọng mắt hay quầng thâm.
 • Che vết đỏ, vết nhăn ở rãnh hốc mũi hay khóe miệng.
 • Che vết sẹo nhỏ hay mụn nhỏ, đốm nâu.

Hướng dẫn sử dụng:

 1. Vặn đầu cushion cho ra một lượng kem vừa đủ.
 2. Chạm nhẹ đầu cushion lên bọng mắt hay quầng thâm, khuyết điểm cần che.
 3. Chấm dọc xương chân mày để nhấn sáng, giúp tạo nét cho khuôn chân mày sắc sảo hơn.
 4. Tạo sóng mũi và nhấn sáng cho mũi trông cao hơn.
 5. Tán đều kem che khuyết điểm.

>>>xem thêm

https://kinhnghiemphunu.com/che-khuyet-diem-la-girl/
https://trangtrinhadepre.com/kem-lot-air-tfs/

Best Gaming Laptops To Buy


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *