Casio Việt Nam có trụ sở ở đâu? Website chính thức là gì?

Casio là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới. Ông lớn này có các trụ sở và nhà máy đặt tại nhiều quốc gia khác nhau, từ Âu đến Á. Vậy tại Việt Nam, Casio có trụ sở hay chi nhánh không? Đại diện Casio Việt Nam là ai? Website là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau đây nhé!

Casio có chi nhánh tại Việt Nam hay không?

Tuy hiện nay, chỉ cần gõ từ khóa “Casio Việt Nam” trên Google thì sẽ có vô số kết quả trả về. Nhiều trang web, cửa hàng tự xưng là Casio Việt Nam. Song thực tế, Casio không hề có chi nhánh hay nhà máy đặt tại Việt Nam như nhiều người vẫn nghĩ. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản này “hoạt động” tại Việt Nam thông qua một công ty trung gian – gọi là đại diện phân phối ủy quyền tại Việt Nam.

Chính vì thế, Casio Việt Nam chính xác là công ty phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam được thương hiệu này xác nhận và ủy quyền. Những đơn vị mạo nhận Casio Việt Nam chẳng qua là một cách lôi kéo khách hàng. Người tiêu dùng cần phải hết sức cảnh giác.

Anh Khuê Sài Gòn là đại diện Casio tại Việt Nam.

Trụ sở của đại điện phân phối Casio Việt Nam ở đâu?

Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn hiện tại là đơn vị được Casio ủy quyền phân phối các dòng đồng hồ Casio tại thị trường Việt Nam. Công ty này có trụ sở trên giấy phép kinh doanh ở 104 Hùng Vương, P.2, TP. Tân An, tỉnh Long An. Song Casio Anh Khuê có chi nhánh tại các thành phố lớn, trong đó TP.HCM là chi nhánh chính.

Địa chỉ của các chi nhánh Casio Anh Khuê Sài Gòn:

– TP.HCM: 20 Đường Ba Tháng Hai, Quận 10

– Hà Nội: 15 Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa

– Đà Nẵng: 140 Nguyễn Văn Linh, P.Thanh Khê, Quận Hải Châu

– Cần Thơ: 96 Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Quận Ninh Kiều

Cửa hàng đồng hồ Anh Khuê Sài Gòn.

Hiện tại, đồng hồ Anh Khuê có khoảng 80 cửa hàng, trải dài trên toàn quốc, chủ yếu tập trung tại các thành phố lớn và trung tâm thương mại. Những cửa hàng này chỉ chuyên bán đồng hồ Casio, thường có biển hiệu Casio, G-Shock hoặc Anh Khuê Sài Gòn.

Các cửa hàng bán đồng hồ Casio chính hãng còn lại tại Việt Nam là nhà phân phối của Anh Khuê Sài Gòn. Nghĩa là các đơn vị này không nhập khẩu đồng hồ Casio trực tiếp từ Casio Nhật Bản mà thông qua Anh Khuê. Tất cả các cửa hàng này đều được Anh Khuê cấp giấy chứng nhận đại lý.

Website chính thức của Casio Việt Nam là gì?

Nhiều người cho rằng website của Casio Việt Nam phải có tên miền tương tự, song thực tế không phải. Đây cũng là lý do khiến nhiều người hiểu nhầm và dẫn đến sự hoang mang không biết đâu mới là website chính thức của Casio tại Việt Nam.

Hiện nay, Casio Việt Nam – Anh Khuê Sài Gòn có website chính thức là: www.casio.anhkhue.com (website hoạt động song song là www.anhkhuesaigon.com.vn). Những website với tên miền tương tự hoàn toàn là giả mạo nên khách hàng cần phải thật cẩn thận.

Website của Casio Anh Khuê sẽ được liên kết với website Casio quốc tế. Website này cũng hoạt động dựa trên sự giám sát của Casio Nhật Bản. Đây cũng là nơi có giá đồng hồ Casio niêm yết chuẩn nhất và cập nhật mới nhất những model mới ra mắt từ hãng.

Hình chụp từ website của Casio Việt Nam.

Trên website chính thức của Casio Việt Nam, khách hàng cũng sẽ tìm được một địa chỉ mua hàng gần mình nhất, vì tất cả đại lý, cửa hàng của Anh Khuê đều được cập nhật và thông tin trên website. Nếu điểm bán hàng nào không có trong danh sách thì đó là nơi không được đảm bảo, không đáng tin cậy.

Trên đây là những giải đáp cho các thắc mắc về Casio Việt Nam dành cho khách hàng quan tâm đến thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này. Vì là dòng đồng hồ bị làm giả khá nhiều nên lời khuyên dành cho các khách hàng chính là hãy liên hệ trực tiếp với Anh Khuê Sài Gòn hoặc tìm hiểu trên website chính thức để đảm bảo mua đúng nơi, đúng giá, đúng chất lượng.

Xem thêm:

https://blogtuoithanhxuan.net/dong-ho-deo-tay-casio-day-da-co-that-su-chat-luong/

https://blogtuoithanhxuan.net/co-nen-su-dung-dich-vu-cham-soc-me-va-be-sau-sinh-tphcm-hay-khong/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *