Cẩm nang chọn mua kệ tivi cho phòng khách đẹp

Ngày nay những sản phẩm như kệ tivi không chỉ thực hiện một chức năng duy nhất của mình mà nó còn là món đồ trang trí, làm đẹp cho phòng khách của cả gia đình. Vì vậy khi mua kệ tivi bạn cần chọn lựa kỹ lưỡng và đảm bảo được những tiêu chuẩn cơ bản sau:

Kích thước của kệ tivi

Kích thước của những mẫu kệ tivi được bày bán hiện nay gồm có 2 loại đó là: kệ được đóng sẵn kích thước theo quy cách chung và kích thước đặt theo yêu cầu của khách hàng. Trước khi bạn quyết định mua mẫu kệ tivi nào thì bạn cần đo đạc chính xác kích thước của phòng khách nhằm đảm bảo mang lại tổng thể cân bằng.

Đối với phòng khách, bạn nên chọn những mẫu kệ tivi lớn. Nó vừa có công năng kê tivi vừa là nơi lưu trữ món đồ trang trí. Kệ có chiều cao thông thường khoảng 70cm. Cao hơn so với ghế sofa một chút nhằm tạo sự thoải mái cho người ngồi.

Màu sắc trang trí của mẫu kệ tivi

Không như các sản phẩm nội thất khác, kệ tivi thường có màu sắc hạn chế. Tuy nhiên, khi mua kệ tivi bạn nên chọn tông màu phù hợp với các sản phẩm nội thất khác.

Nếu phòng khách được thiết kế kiến trúc hiện đại thì kệ tivi nên chọn mua cần có màu sắc tươi sáng. Ngược lại, phòng khách cổ điển sẽ cần mẫu kệ có màu sắc trầm lắng hơn (chủ yếu là tông màu của gỗ tự nhiên).

Các mẫu tivi giá tốt:

Xem xét chất liệu của mẫu kệ tivi

Hiện nay, các dòng kệ tivi được sản xuất chủ yếu từ gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Mẫu kệ tivi bằng gỗ thân thiện, gần gũi nhưng vẫn mang tới sự sang trọng và tinh tế cho người dùng. Bên cạnh đó, nó còn thống nhất với những sản phẩm nội thất khác.

Ngoài ra, còn có mẫu kệ tivi làm bằng đá cao cấp. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với gia đình có phòng khách lớn kết hợp với các món đồ nội thất đẳng cấp khác.

Phong cách thiết kế của mẫu kệ tivi

Ngày nay, kệ tivi được thiết kế với rất nhiều phong cách. Phong cách thiết kế của kệ tivi cần thống nhất với phong cách thiết kế kiến trúc của phòng khách.

Nếu phòng khách của bạn theo phong cách cổ điển thì bạn nên chọn mẫu kệ tivi cổ điển hoặc tân cổ điển. Ngược lại, phòng khách hiện đại sẽ phải cần tới mẫu kệ tivi có kiểu dáng trẻ trung, đơn giản và tinh tế.

Như vậy với những thông tin Nội thất Đăng Khoa chia sẻ cụ thể ở trên bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi mua kệ tivi cho phòng khách của gia đình mình. Để được hỗ trợ tư vấn thêm và có sản phẩm tốt nhất bạn có thể tìm hiểu thêm, đặt hàng tại địa chỉ: https://noithatdangkhoa.com

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Một số lợi ích thương mại điện tử đem lại

Triệt Lông Nách – Trả Lời Những Câu Hỏi Thắc Mắc


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *