Ba lô Louis Vuitton là một trong những phụ kiện không chỉ được phái nữ mà phái nam cũng yêu thích. Tất cả các chi tiết đều lột nên sự đẳng cấp hàng hiệu đắt tiền của sản phẩm. Bởi vì sức hút của balo LV trên toàn thế giới nên có rất nhiều hàng giả được làm với công nghệ tinh vi. Vậy nên bài viết dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt dễ dàng nhất. 

Kiểm tra xuất xứ của ba lô Louis Vuitton

Thương hiệu LV danh tiếng đã hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, khẳng định vị thế của mình trên toàn thế giới. Không chỉ sản xuất tại Pháp mà tập đoàn Louis Vuitton Moet Hennssy đã mở thêm các địa chỉ sản xuất ở Ý, Mỹ, Đức, Thụy Sĩ, Tây Ba Nha. Sản phẩm được sở hữu tại đâu sẽ ghi thông tin rõ ràng.

Để nhận diện sản phẩm tạo ra ở nước nào, bạn hãy xem phần “Made in France” gắn ở mảnh da của balo Louis Vuitton.

Xem logo in trên sản phẩm

Vì là sản phẩm cao cấp bậc nhất thế giới với giá đắt đỏ nên tổng thể từ chất lượng tới màu sắc đều mang tính độc quyền. Bạn hãy quan sát logo in trên sản phẩm có tinh tế hay không.

Về màu sắc, logo LV authentic sẽ có màu vàng nhạt vừa phải, không đậm cũng không nhạt quá.

Màu mực trong, không sạm, bền đẹp với thời gian, dường như không lem ở bất kỳ họa tiết nào.

Vị trí của logo LV bản chuẩn Auth sẽ được đặt ở vị trí giữa túi, không chênh lệch chút nào (trừ một số mẫu balo đi theo phong cách vintage). Nhưng cũng có một số sản phẩm LV ngoại lệ hơi phá cách nó sẽ may vòng theo chiều ngang hoặc dọc để thấy được 2 mặt logo khác nhau.

Kiểm tra đường may trên ba lô Louis Vuitton

Nếu được nhìn sản phẩm trực tiếp, bạn hãy kiểm tra mũi khâu ở trên túi thật kỹ lưỡng. Balo LV thật sẽ có các đường chỉ đều tăm tắp, không xuất hiện bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Có thể nhận định đường may của các sản phẩm LV đều vô cùng tỉ mỉ, đường khâu thẳng hàng đồng đều không xuất hiện chỉ thương, tạo nên một tác phẩm hoàn hảo nhất.

Trong xưởng may đồ da của thương hiệu LV có một đội ngũ nhân viên chuyên đếm các mũi chỉ khâu ở phần quai túi. Nếu sản phẩm nào thiếu một mũi khâu hay chệch đường sẽ bị tiêu hủy không để luồn ra ngoài gây ảnh hưởng tới giá trị thương hiệu. Đảm bảo độ hoàn hảo gần như tuyệt đối.

Kiểm tra lớp lót bên trong của balo Louis Vuitton

Thêm một vấn đề khác bạn cần lưu ý khi xem sản phẩm của LV là phần lớp lót bên trong. Balo chính hãng sẽ được dệt bằng chất liệu da lộn hoặc vải canvas cao cấp cho độ bền và đẹp tuyệt.

Bạn có thể đối chiếu sản phẩm với hình ảnh cung cấp trên website chính của hãng. Khi sờ tay vào lớp lót thấy độ mềm mịn. Bạn phải tinh ý mới nhận ra được bởi đôi khi các sản phẩm LV siêu cấp cũng có thiết kế và dùng chất liệu tương tự như bản thật.

Kiểm tra phần code khắc trên balo Louis Vuitton

Với mỗi sản phẩm của nhà Louis Vuitton bao gồm balo sẽ có chứa một mã code với một số seri để nhận dạng sản phẩm chứ không phải là một số hiệu model. Mã này gồm có 6 ký tự seri bao gồm thông tin nơi sản xuất và ngày tháng chế tạo sản phẩm.

2 ký tự đầu là chữ vào 4 ký tự sau là số. Chúng được khắc chìm trên mảnh da nhỏ bên trong sản phẩm, bạn hãy tìm phần này và kiểm tra thông tin bằng cách liên hệ qua gmail đến hãng để nhận diện để tránh mua phải hàng giả với giá cao ngất ngưởng.

Với bất cứ tín đồ thời trang hàng hiệu nào dường như cũng muốn sở hữu những chiếc balo LV vừa đẹp vừa tiện lợi. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết cách phân biệt ba lô Louis Vuitton thật và giả dễ dàng.

Để an tâm hơn khi mua ba lô bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín:

https://smartoutdoor.net/best-laptop-backpack/

https://just-outdoors.net/best-travel-backpacks/

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *