Sử dụng https://www.sangia.vn/ nằm trong chuỗi hoạt động tiếp thị quảng bá mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không chỉ thu hút khách hàng mới mà quà tặng còn tăng sự trung thành của khách hàng cũ. Bên cạnh cuộc chạy đua về chất lượng, giá thành sản phẩm thì quà tặng khuyến mãi được xem như một hình thức xúc tiến bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp. Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn một số bước để chạy tốt chương trình này.

Chú ý cơ chế đổi quà của doanh nghiệp

Cơ chế nhân quà ở đây nói đến vấn đề người tiêu dùng sẽ làm gì để nhận được quà và loại quà đó là quà gì. Một chương trình khuyến mãi tốt, các quà tặng khuyến mãi sẽ khuyến khích nhiều người tham gia mua sản phẩm. Tuy nhiên, 9 người 10 ý mỗi người có một sở thích và cá tính khác nhau, làm sao để có thể tặng món quà phù hợp với họ đây. Vấn đề đặt ra là bạn cần phải đa dạng hóa các loại quà, cơ cấu nhận quà, trang trí món quà đó sao cho bắt mắt và thu hút.

Tại sao bạn không thử tặng những loại sản phẩm liên quan đến sản phẩm chính. Ví dụ, nếu như chúng ta kinh doanh nước rửa chén thì chúng ta có thể tặng miệng rửa chén, nếu như chúng ta bán dầu gội có thể tặng sữa tắm đi kèm chẳng hạn.

Cách chạy chương trình quà tặng khuyến mại hiệu quả

Cơ chế nhận quà hợp lí, mức độ đổi thưởng vừa đủ để kích thích ý muốn mua của người tiêu dùng, nhưng không được để cho họ phải trả giá quá nhiều.Quà tặng cũng tăng hoặc giảm dần theo giá trị của sản phẩm chính, như thế sẽ tạo cơ hội mua sắm nhiều hơn cho người tiêu dùng. Thử hỏi nếu như vì quà tặng khuyến mại mà bạn phải bỏ ra nửa tháng lương để mua thì đây hoàn toàn là một chiến dịch sai lầm.

Cách chạy chương trình quà tặng khuyến mại hiệu quả

Lựa chọn đúng loại quà tặng

Cách chạy chương trình quà tặng khuyến mại hiệu quả

Một chương trình khuyến mãi lớn thường sẽ tiêu tốn của doanh nghiệp tối đa lên đến vài chục tỷ đồng. Vì vậy vấn đề không chỉ nằm ở tiền quà mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nó có hấp dẫn được người tiêu dùng hay không. Vì lẽ đó mà trước khi chọn một món quà tặng khuyến mại nào đó thì bạn cần xem xét dựa trên một số yếu tố nhất định như sau:

– Đối tượng mua hàng: trong các chiến lược tiếp thị Marketing thì câu hỏi khách hàng của bạn là ai luôn có sức nặng nhất định. Khi tặng quà bạn phải xem xét đến khách hàng của mình là tầng lớp nào, nam hay nữ, nằm ở độ tuổi bao nhiêu, mức thu nhập hàng tháng bao nhiêu. Khi có một bản vẽ về các phân khúc khách hàng thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trao quà tặng khuyến mãi.

– Hoàn cảnh mua hàng như thế nào? Khi người tiêu dùng đi mua một sản phẩm nào đó, họ còn có thể mang về quà tặng khuyến mại nữa hay không? Trong một thị trường cạnh tranh cá lớn nuốt cá bé như hiện nay thì hầu như một doanh nghiệp nào cũng sử dụng quà tặng để thu hút khách hàng. Vì có nhiều sự lựa chọn khác nhau nên khách hàng sẽ sử dụng loại quà tặng phù hợp với hoàn cảnh lúc đó của họ nhất.

– Món quà này có sức hút không? Trước khi quyết định sử dụng một sản phẩm nào, các bạn nên khảo sát xem mức độ quan tâm của khách hàng đối với sản phẩm này lớn hay nhỏ, thông qua những người bạn, người thân, những người nhân viên trong công ty. Một cách khác vô cùng hiệu quả là bạn có thể thử bán nó trong một cửa hàng nhỏ chẳng hạn để đánh giá mức độ tiêu thụ của sản phẩm như thế nào? Cuối cùng có sự lựa chọn cho hợp lí.

Nếu bạn có vấn đề băn khoăn về Quà tặng khuyến mãi cũng như chiến lược tặng quà chuyên nghiệp nhất mà không biết hỏi ai. Chúng tôi gợi ý 1 cái tên sẽ tư vấn miễn phí cho bạn, đó là Công ty Quà tặng SanGia VN. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ trẻ nhiệt tình cùng kho quà tặng vô cùng đa dạng, chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm mà mình cần với giá rẻ nhất tại Quà tặng SanGia VN (0915 039 109 – Sales@sangia.vn).

Xem thêm:

>>> 3 mặt nạ dưỡng da khô ngay tại nhà cho bạn gái

>>> Review shu 944 màu nude san hô cực hot mùa đông này| Sexylips.vn

 


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *