Bí quyết học nghề massage hiệu quả và nhanh ra nghề

Nghề massage không khó học và thời gian học cũng nhanh, tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, đặc biệt là dựa vào bản thân mỗi người. Để học nghề massage hiệu quả và nhanh chóng có tay nghề vững vàng, sau đây là một số bí quyết mà bạn có thể tham khảo.

1. Chọn trung tâm uy tín để học nghề massage

Massage tuy là nghề học dễ nhưng lại có nhiều kiến thức liên quan đến huyệt đạo ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe. Chính vì vậy khi theo nghề này, bạn không nên tự học massage hay học online mà phải đăng ký một khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Việc lựa chọn một cơ sở dạy nghề uy tín, chất lượng để học massage là rất cần thiết. Điều này quyết định trực tiếp đến hiệu quả học nghề của bạn. Nếu trung tâm có giáo viên giỏi, có chương trình đào tạo khoa học thì sẽ dạy nhanh và giúp học viên tiếp thu hiệu quả kiến thức.

Một cơ sở dạy nghề massage uy tín sẽ đáp ứng được các tiêu chí sau:

– Được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
– Có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và có nghiệp vụ sư phạm
– Chương trình học rõ ràng, giáo trình chi tiết, dễ hiểu
– Thời gian học thực hành chiếm ít nhất 70%
– Cho phép học viên thực hành trên người thật
– Có cam kết đào tạo
– Học viên được cấp chứng chỉ hành nghề sau khi học
– Có giới thiệu việc làm

2. Đừng ngại đặt câu hỏi cho giáo viên khi học nghề massage

Không riêng học nghề massage mà bất cứ nghề gì thì bạn cũng cần tập cho mình sự mạnh dạn, tự tin đặt các câu hỏi khi có thắc mắc. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ được kiến thức lâu hơn và hiểu được cặn kẽ mọi vấn đề.

Để thoải mái giao tiếp với giáo viên, bạn có thể chọn những lớp học massage có học viên không nhiều. Như vậy thì thời gian trao đổi với giáo viên sẽ khá thoải mái, học viên cũng sẽ được kèm cặp kỹ lưỡng hơn. Từ đó giúp cho việc học có hiệu quả nhanh hơn.

3. Phải thực hành thường xuyên cả trên lớp và ở nhà

Để có được một tay nghề giỏi khi học nghề massage thì bạn cần phải rèn luyện càng nhiều càng tốt. Việc này sẽ giúp đôi tay thao tác linh hoạt hơn, chuẩn xác hơn và cũng điều chỉnh được lực đạo phù hợp. Khi thực hành thành thạo thì bạn có thể tự tin đi xin việc hoặc hành nghề massage.
Việc thực hành các kỹ thuật massage cần được tiến hành tại lớp – dưới sự quan sát của giáo viên, và cả thực hành tại nhà. Thực hành trên lớp sẽ giúp học đúng kỹ thuật và tập luyện thao tác. Còn thực hành tại nhà giúp bạn rèn luyện tay nghề thành thạo và linh hoạt. Bạn có thể thực hành trên mẫu vật hoặc trên người bạn bè, người thân…

4. Học nghề massage cần sự nỗ lực và tâm lý tốt

Bí quyết cuối cùng để giúp học nghề massage hiệu quả chính là hãy giữ tâm lý thoải mái khi học, đừng để các áp lực về tài chính, công việc, thời gian… đè nặng lên bản thân. Sự nóng vội sẽ khiến bạn thiếu đi sự tập trung khi học, dẫn đến tiếp thu kiến thức kém hơn và thời gian học kéo dài hơn.

Ngoài ra, cần phải ghi nhớ học nghề massage đòi hỏi sự kiên trì và cố gắng. Đây là khóa học dễ nhưng cũng có rất nhiều khó khăn cần phải đối mặt. Nếu có sự nỗ lực và kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ thành công khi học nghề cũng như khi xây dựng sự nghiệp trong ngành spa làm đẹp.

Để được đào tạo nghề massage chuyên nghiệp và hiệu quả nhanh, bạn có thể đăng ký khóa học massage body chuyên sâu của Dr. Ánh Academy. Đây là địa chỉ học nghề thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay nhờ chương trình học chuẩn, đầy đủ và chi phí hợp lý. Học viên được thực hành hơn 80% thời gian và thực hành trên người thật. Chỉ sau 1 – 2 tháng là có thể thành thạo nghề và bắt đầu đi xin việc. Dr. Ánh cũng cam kết việc làm 100% cho các học viên khi đăng ký khóa học massage của trung tâm.

Để biết thêm chi tiết về khóa học nghề massage tại Dr. Ánh Academy, bạn có thể liên hệ theo những thông tin dưới đây để được tư vấn nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
 

https://blogtuoithanhxuan.net/bao-nhieu-tuoi-co-the-theo-hoc-noi-mi/

https://blogtuoithanhxuan.net/hoc-massage-la-gi-theo-nghe-massage-co-tuong-lai-khong/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *