Việc bố trí bàn giám đốc đúng phong thủy không chỉ phù hợp với mệnh của giám đốc, thay vào đó còn mang đến nhiều tài lộc, may mắn và thuận lợi giúp công việc kinh doanh ngày càng phát đạt hơn. Vậy nên, với bí quyết đặt bàn làm việc của giám đốc theo những nguyên tắc phong thủy sau đây sẽ giúp bạn đạt được những điều trên.

1. Chọn vị trí đặt bàn giám đốc hợp phong thủy

Lưu ý trong lựa chọn vị trí đặt bàn giám đốc

Vị trí bàn làm việc của giám đốc ở hướng Tây Bắc là đẹp nhất

Trong phong thủy, đặc biệt là trong kinh dịch thường hướng Tây Bắc sẽ thuộc vào “quẻ càn”, một trong những loại quẻ may mắn và có ý nghĩa to lớn rất có lợi cho những người làm kinh doanh. Vậy nên, khi đặt bàn giám đốc thì nên chọn hướng Tây Bắc là thích hợp nhất để có thể giúp quyền lực, vị thế và năng lượng ngày càng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, trong phong thủy thì vị trí đặt bàn làm việc nên tránh những vị trí sau:

  • Cấm kỵ ngồi sau lưng có cửa sổ, khi ngồi sẽ không có điểm tựa dễ gây cảm giác khó thuận lợi, bất an khi làm việc
  • Không nên đặt bàn làm việc ở vị trí có “dầm” nhà đè lên đầu, sẽ khiến cho người ngồi cảm giác như bị đè nén. Đồng thời, dầm nhà là hình vuông góc trong phong thủy thì bản thân nó dễ tạo ra những vận khí đen, nếu đâm thẳng xuống bàn làm việc rất dễ gây căng thẳng và khó chịu khi làm việc.
  • Tránh đặt bàn làm việc phía dưới bóng đèn, vì những tia huỳnh quang của bóng đèn sẽ phát ra các tia phân tử độc rất dễ gây cảm giác khó chịu, căng thẳng trong quá trình làm việc.
  • Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa hàng vệ sinh, vì đây là nơi hội tụ nhiều luồng khí độc gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như phong thủy làm việc.

2. Một số lưu ý về việc bài trí bàn giám đốc trong phong thủy

bàn giám đốc

Sắp xếp dụng cụ, nội thất phòng làm việc gọn gàng, thoáng mát

Trong phong thủy, ngoài vị trí đặt bàn làm việc hợp lý thì một vài lưu ý sau đây cũng cần chú ý để góp phần mang đến may mắn, tài lộc cho giám đốc và công ty:

  • Hạn chế đặt các đồ vật, dụng cụ liên quan đến sự “chết chóc” xung quanh vị trí bàn làm việc của giám đốc như: vỏ ốc, vỏ sò, tiêu bản động vật thuộc da, bông hoa khô…. Vì chúng sẽ dễ hấp thụ những luồng khí xấu, năng lượng âm không có lợi cho việc kinh doanh.
  • Nên lựa chọn những đồ vật trang trí mang đến sự phát triển, sức sống mãnh liệt như những loại cây cảnh sẽ giúp bàn làm việc giám đốc căng tràn sức sống hơn.
  • Phía góc phòng bên trái tình từ cửa chính vào thường là nơi tập trung của sự may mắn, năng lượng của sự thịnh vượng cần phải giữ thông thoáng, mát mẻ cần loại bỏ những nguồn năng lượng xấu tồn đọng tại đây.
  • Không gian phòng làm việc nên sắp xếp gọn gàng, thoáng mát và di chuyển dễ dàng để vừa tràn ngập hứng khởi làm việc, vừa đón được những nguồn năng lượng tốt vào phòng.

Vậy trên là những chia sẻ về việc chọn đặt bàn giám đốc hợp phong thủy để có thể mang đến may mắn, tài lộc cho người lãnh đạo và cả doanh nghiệp. Nếu bạn không quá tin vào phong thủy, thì việc sắp xếp bàn làm việc gọn gàng cũng giúp thoải mái, dễ chịu khi ngồi làm việc từ đó hiệu quả công việc cũng sẽ tốt hơn.

Các bạn vui lòng truy cập website: https://1khonoithatvanphong.com/ để tham khảo thêm những sản phẩm khác của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem thêm:

>>> Bàn giám đốc mệnh Mộc nên chọn sản phẩm nào của Hòa Phát? 

>>> Khám phá 3 mẫu bàn giám đốc gỗ Veneer Hòa Phát cao cấp giá tốt


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *